đừng

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 4/12/17.

 1. - Đừng "Thêm" : hãy tập trung vào chuyên môn, đừng thêm thứ gì để cho rối. Cái gì giỏi nhất thì tập trung phát triển. Càng ngày càng mở rộng trong khi cái chính chưa ổn thì chỉ tổ thiệt thân. Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh!

  - Đừng "Ngại" : sản phẩm của mình thì mình hiểu nhất, dẹp moẹ cái sĩ diện rồi lê mông đi bán hàng đi. Khi nào nhiều khách hàng quá, chăm sóc không nổi hãy tuyển người vào phụ. Đừng vội vàng tuyển người vào khi chưa rõ mọi thứ, công đi dọn rác còn khổ hơn công đi cày mở thị trường!

  - Đừng "Sợ" : không phải ai thất nghiệp cũng thành công, nhưng điều đó không có nghĩa là ta sẽ thất bại. Vấn đề là vấp ngã rồi ta đứng dậy thế nào! Thất bại thì làm lại, làm lại thất bại thì ta tiếp tục đứng dậy và tiến bước. Ngồi đó khóc chẳng ai rãnh mà dỗ đâu!

  - Đừng "Từ bỏ" : có 3 thứ không bao giờ mất đi là thức ăn đã vào bụng, kiến thức ở trong đầu, và cuối cùng là ước mơ trong tâm khảm! Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Nếu mơ hãy mơ cho lớn, không chạm đến được mặt trời thì cũng lơ lửng giữa những vì sao.

  - Đừng "Dừng lại" : đời là bể khổ, qua được bể khổ là qua đời. Đừng để bão hoà trong suy nghĩ, trong hành động. Mục tiêu sau sẽ lớn hơn mục tiêu trước, những thử thách trong đời sẽ giúp ta thêm vững chãi. Dừng lại là cách hay nhất để lụi tàn.

  Vậy thôi, chỉ cần nhớ 5 chữ "đừng" này là đủ động lực đi bán hàng một đời!

  Chúc các bạn tuần mới đầy năng lượng!
  Tèo Tiếp Thị
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...