ĐỪNG LO LẮNG, KHI BẠN ĐANG GẶP RẮC RỐI VỚI UPDATE CỦA FACEBOOK

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi 2018, 5/4/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Nếu bạn đang chạy quảng cáo thẳng tới người dùng Facebook mà không ra đơn hàng. Nếu bạn kêu trời kêu đất mỗi khi Facebook thay đổi chính sách... thì bạn có thể tham khảo.

  Hầu hết mọi người đang tạo quá nhiều quảng cáo tới người dùng. Họ đang đi đường tắt để cố gắng bán sản phẩm hay dịch vụ của họ cho một khán giả lạnh . Nếu bạn đang cố gắng chuyển đổi đối tượng khán giả lạnh (cold traffic) thành khách hàng trả tiền thực sự, thì cơ hội là bạn nên suy nghĩ lại. Liệu có đáng bỏ tiền ra với mục đích "bán thẳng" vậy không.?
  [​IMG]
  Bạn có biết rằng Facebook chỉ là nơi khơi gợi nhu cầu và nó chỉ ở tầng trên cùng của phễu bán hàng. Trước đây bạn chạy và ra đơn, tất nhiên điều đó có xảy ra nhưng bạn không ăn lâu dài với cuộc chiến xáp lá cà như vậy được, đúng chứ?

  Đó chính là 1 trong những lý do tại sao mỗi khi Facebook update thì bạn lại lo lắng.Có lẽ bạn đã có những quảng cáo được chuyển đổi cao, nhưng phản hồi tiêu cực cũng khá cao... Dẫn đến người dùng đã không thích nó, nay lại càng khó chịu khi một ngày có cả hàng trăm đến hàng ngàn quảng cáo đập vào mặt của họ, như kiểu bạn dí súng vào đầu khách hàng rồi bảo: "Mua nhanh còn kịp".

  Tôi tin rằng Facebook update là vì người dùng, rộng hơn là cả cộng đồng.

  Vậy nên không còn cách nào khác là chơi đúng luật!

  Bạn nên cố gắng khắc phục từ những chiến dịch quảng cáo của bạn, đôi lúc bạn có thể bị cấm từ những quảng cáo mang lại sự khó chịu cho khách hàng, mà Facebook là bảo kê.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi và tham khảo ý kiến chia sẻ của tôi,
  Tôn Thất Quý

  P/S: trong bài viết trước tôi có đề cập đến Customer Value Optimization, thì trong hình ảnh dưới đây biểu diễn cụ thể 1 hành trình khách hàng đi như thế nào. Những bài sau tôi sẽ cố gắng viết chi tiết hơn.

  Nếu có giá trị thì comment và thả tim để tôi có động lực viết tiếp nhé! Cảm ơn bạn.


  Tác giả: Tôn Thất Quý
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...