ĐỪNG LĂNG MẠ CÔ GÁI ĐÓ

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 21/7/17.

 1. Ngoài gia đình và kinh doanh ra thì mối quan tâm lớn nhất của tôi chính là chuyện tình yêu đôi lứa.

  Mấy ngày vừa qua lướt dạo FB thấy câu chuyện cô gái có bạn trai rồi nhưng vẫn nhận lời tỏ tình của một chàng trai khác. Thoạt đầu ai ai cũng trách móc, thậm chí lăng mạ người con gái kia.

  Nhưng nhìn từ góc khác, chi tiết hơn.. tôi nghĩ bạn sẽ cảm thấy khác rất nhiều, rất rất nhiều.

  Thứ nhất, khi một cô gái đã có bạn trai nhưng vẫn đồng ý đến với chàng trai khác thì có 2 giả thuyết:

  1. Cô gái tham lam: Ok, phần lớn các trường hợp phát sinh là vì thế. Trường hợp này thì chẳng có gì để bàn tiếp cả. Hãy nhớ tôi nói "phần lớn" chứ không phải "tất cả" nhé.

  2. Do tình yêu cũ đã quá nhạt mờ, tình yêu ấy không đủ lớn, đau thương hoặc không mang lại hạnh phúc như cô gái mong muốn. Lý do là thế, còn nguyên nhân là do đâu? - "Có thể" do chàng trai.. đã không còn đủ hấp dẫn hoặc không còn đáng để cô gái đặt trọn vẹn trái tim mình ("có thể" thôi nha)

  Từ 2 lý do lãng xẹt ấy, đồng thời khi chưa có gì ràng buộc, chưa kết hôn, chưa vướng bận con cái thì việc giải thoát là 1 quyết định sáng suốt, vô cùng đúng đắn cho cả hai người. Chứ cứ cố níu giữ khi hạnh phúc không tồn tại thì tình yêu ấy sẽ đầy rẫy đau thương, kể có kết hôn với nhau thì hai chữ Trách Nhiệm còn to gấp trăm lần chữ Yêu Thương.

  Chưa hết, thử hỏi trường hợp đó là 1 cô gái khác. Và cũng đứng giữa 2 quyết định.

  Một là bạn trai cũ, là 1 cậu sinh viên, "có thể" cậu kia thường chơi game thâu đêm chẳng ngó ngàng gì đến cô gái, nhậu nhẹt ngày qua ngày bỏ mặc người con gái đang yêu thương và lo lắng cho mình, để cô gái phải buồn phải khóc nhiều đêm (chỉ là có thể thôi nhé các bạn).

  Còn bên kia là một chàng trai khôi ngô tuấn tú, có sự nghiệp riêng, có những mối quan hệ tích cực, những thú vui lành mạnh như đá bóng, bơi, thể hình.vv... Và nhất là chàng trai ấy vô cùng yêu thương cố gái này (đương nhiên là yêu vô cùng thì mới tỏ tình hoành tráng thế chứ), đây cũng chỉ là giả thuyết.

  Thì khi đó các cô gái khác sẽ chọn ai đây? Hãy tự trả lời với chính mình nhé. Thầy tôi từng nói "đừng nói đạo đức khi chưa có cơ hội làm sai".

  Qua đây mong các bạn nữ hãy thông cảm cho cô gái kia, đồng thời các bạn nam cũng biết đường mà trân trọng cô gái của mình, giữ gìn tình yêu của hai người. Như câu nói "có không giữ.. mất đừng tìm"

  Và nhất là mấy thằng con trai ngồi túm tụm với nhau đừng có lăng mạ cô gái ấy, vì biết đâu cô ấy làm thế là đúng (như trên tôi nói đấy).. Còn nếu cô gái ấy làm sai thật thì cũng đừng chửi bới thậm tệ.

  Vì nhiều ông cũng sáng đi chơi với 1 em, chiều đi nhà nghỉ với 1 em khác, đến tối vẫn về ngủ với 1 nàng khác đấy thôi... 10 cuộc gặp của cánh đàn ông thì 7 cuộc có chiến tích giường chiếu.

  Ngày nọ hai vợ chồng nhà kia không may qua đời, xuống âm phủ Diêm Vương có thi hành án phạt ngoại tình của hai vợ chồng, cứ 1 lần ngoại tình thì sẽ bị 1 cây kim đâm vào da thịt.

  Người vợ sợ hãi và lo lắng sợ chồng biết mình ngoại tình, nhưng lệnh Diêm Vương ai dám trái? Và kết quả là người vợ bị phát hiện ra quá khứ có ngoại tình 1 lần, bà bị kim đâm vào tay đau điếng.

  Đến lượt ông chồng bị Diêm Vương soi ký ức và kết quả là ông ta được ném lên dàn máy may công nghiệp dập liên hồi.

  Cánh đàn ông nhìn lại mình rồi hãy vỗ ngực nhiaaaa....

  Từ đầu đến giờ đều là quan điểm của riêng cá nhân tôi, và đó đều là những trường hợp hoàn toàn có thể sảy ra.

  Còn lời khuyên tôi dành cho cả ba nhân vật chính:

  - Cậu sinh viên kia nên chấm dứt mối quan hệ, k chỉ "nên" mà là "bắt buộc phải dừng"... Đừng cố tranh chấp vì dù có giữ đc ng con gái kia thì lúc hôn cô ta kiểu gì cũng liên tưởng đến cảnh thằng khác hôn cô ấy, hôn thế không phê tẹo nào đâu. Ngoài kia còn vô số các em xinh tươi khác, hãy nghĩ thoáng lên rằng "đàn bà đẹp không phải mục tiêu, mà là phần thưởng cho người đàn ông thành đạt". Đừng bi quan.... tuyệt đối không nghĩ quẩn. Đời còn dài.. gái còn nhiều.

  - Còn bạn nam tỏ tình và cô gái kia nên đến với nhau, vì chắc chắn cả 2 đều có tình cảm với nhau, đặc biệt là chàng trai kia.. quá yêu thì mới tỏ tình hoành tráng thế chứ... nhể [​IMG]=)) Và nhớ trân trọng cô gái, trân trọng bằng nhiều cách... và nhớ cảnh giác cao kẻo lại có 1 kẻ thứ tư xuất hiện [​IMG]=)) thì trái ngang lắm. Dù sao cũng cố lên nhaaa.. [​IMG]=)).. Lần sau rút kinh nghiệm, cứ tán nhưng để ngta chia tay xong rồi hãy tỏ tình.

  Người tổn thương nhất trong những ngày qua là cô gái kia, hãy ghi nhớ "sai thì sửa.. còn đúng thì hãy im lặng". Đây là bài học cho lần sau, có đồng ý thì cũng để sau hôm ấy.. chia tay bạn trai cũ trước đã.

  Còn anh chị em Facebooker cũng nên thông cảm và đặt mình vào vị trí của cô gái để thấu hiểu và bao dung hơn. Kể cũng do đen thôi, tự nhiên có ông đăng clip lên... chứ đỏ thì quên đi nhé.

  Hy vọng bài viết sơ sài này đc share đến màn hình của cả 3 nhân vật hot nhất tuần qua. Kéo theo sự nổi tiếng của con Phố Bùi Viện, sắp tới hoạt động kinh doanh tại đây sẽ rất sầm uất và trở thành địa điểm hẹn hò, tỏ tình của vô số cặp đôi. Có thể đây chính là một pha truyền thông đỉnh cao [​IMG]=))

  Bài viết đầy ngẫu hứng, Cảm ơn ae đã đọc hết [​IMG]=))
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...