DẤN THÂN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 21/8/17.

 1. ( Xin phép cho tôi dùng tường Group QTvKN để viết bài này chỉ với 1 ý nghĩa duy nhất là nhân vật trong bài này đang quyết tâm dấn thân đưa group vươn ra thế giới )

  Lâu thật lâu, tôi mới có dịp nhắc đến cái tên : Dương Đạt Ken, ESQ., MBA. khoảng tháng 02/17 Khi tôi đang đi tìm một đội ngũ chuẩn về luật quốc tế cho clb QTKN và lên kế hoạch cho vài hợp tác mà tôi luôn đao đáo muốn thực hiện cho clb. ( thời đỉnh điểm hăng hái nhất của tôi ). Thì Em Nguyen Hoai Thi có nhắc tới cái tên Đat Ken..tôi phải moi óc ra nhớ cái tên này vì rất có ấn tượng, và hình như tôi đã biết qua .

  [​IMG]

  Khoảng hơn 15 năm trước, nhóm bạn làm ăn gốc Cà Mau, Bạc Liêu mà sau này hầu hết đi định cư tại Mỹ, Canada, Úc đã quyết định quay về Vn làm ăn. Trong đó có anh Huy, anh Thái, anh Biên, anh Tòng vv.. Thông thường là cứ gặp gỡ thì nhắc đến con cái, tôi chỉ nhớ 1 lần duy nhất khi đến California gặp anh Huy và có nhờ hỗ trợ cho con người bạn tại sg mới sang ,còn bỡ ngỡ, chưa ổn định, anh giúp ngay. Và chính lần đó cái tên Đạt Ken được anh Huy nhắc với tôi. Vì Đạt Ken là con trai anh Huy.
  Ken Đạt Dương sống tại Mỹ kể từ 1986, ông nhận bằng Cử nhân kinh tế về nghiên cứu khu vực quốc tế nói tiếng Tây Ban Nha và chuyên ngành tin học Đại học California Los Angeles ( UCLA ) ; Thạc sĩ về QTKD ( MBA ) Trường kinh doanh Ageno - ĐH Golden Gate; Thạc sĩ Luật Dale E. Fowler - ĐH Chapman ; Tiến sĩ Luật của Jurisprudence ( JD ) thuộc Đại học Luật Golden Gate .
  Ken Đạt giỏi cả tiếng Anh, Tiếng Spain và đặc biệt Tiếng Việt vẫn giữ gìn tốt và nói sành sỏi.
  Bắt đầu năm 2009 Đạt Ken đã vấn thân sự nghiệp chuyên môn ; cùng một vài đồng sự sáng lập công ty Luật quốc tế TDL, APLC, tại California, và Việt nam. Thành lập trên 150 công ty kinh doanh thực thụ hiện đang hoạt động trải dài từ California, Texas, Florida, Delaware, Thái Lan, Hong kong, Việt nam.
  Đạt Ken hiện là:
  - Luật sư, Chủ tịch ủy ban Quan hệ Quốc tế của phòng Thương mại Việt Mỹ.
  - Chủ tịch HĐQT Phòng Thương mại Fountain Valley Hoa kỳ.
  - phó chủ tịch Mạng lưới Kinh doanh quốc tế bao gồm nhiều thành viên nhiều nước.
  - Thành viên Liên đoàn Doanh nghiệp Quận Los Angeles ( BizFed LA )
  - Thành viên ban tổ chức Hội nghị Luật sư người Mỹ gốc Việt
  - Chủ tịch sáng lập mạng lưới cựu sinh viên UCLS tại Vn.
  - Giám đốc Quỹ giáo dục cộng đồng ven biển

  Đạt Ken đã sống, làm việc, hoạt động tình nguyện trên 25 quốc gia và đã có những thuyết trình nhiều lĩnh vực đề tài liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, từng tham gia nhiều hội nghị của các phòng thương mại thế giới, hội nghị luật sư thế giới.
  Đạt Ken thường xuyên có mặt tại Việt nam, vui vẻ cởi mở, thiện chí và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đức tính này hình như của ông bố Huy truyền lại.
  Anh đã tuyên bố sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cho CLB QTvKN của chúng ta mạnh mẽ lên, đi nhanh hơn ra thế giới.. Mong có dịp cho anh Đạt Ken ra mắt toàn thể các Thành viên chúng ta.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...