Điều kiện thành lập công ty lữ hành nội địa là gì?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi fcmanutd18788, 30/7/17.

 1. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 New Member

  Là một đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp nên ngày càng thu hút khách du lịch. Việc kinh doanh du lịch đã và đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt là kinh doanh lữ hành nội địa. Vậy các doanh nghiệp muốn thành lập công tycần biết những gì hay điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành nội địa là gì?

  Điều kiện thành lập công ty lữ hành nội địa
  Có thể nói ngành du lịch là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng của Việt Nam. Thậm chí trong tương lai, nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và sáng tạo sẽ là tiền đề để ngành du lịch ngày càng phát triển hơn nữa. Với những ai có ý định đầu tư vào lĩnh vực này, các thủ tục pháp lý cần thực hiện trước khi chính thức kinh doanh là một vấn đề rất đáng lưu tâm. Nghề kinh doanh du lịch bao gồm các loại hình: lữ hành, lưu trú du lịch, vận chuyển khách du lịch, phát triển khu du lịch, điểm du lịch, dịch vụ du lịch khác. Trong số đó, kinh doanh lữ hành nội địa nhận được nhiều sự quan tâm vì quy mô đầu tư không quá lớn như khu du lịch hay điểm du lịch mà còn là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. [​IMG]

  Khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp lữ hành nội địa mà không biết điều kiện thành lập, các thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan, đừng ngần ngại hãy liên hệ với văn phòng luật sư uy tín nhất hiện nay - Legal ANT để được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí và cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp đỡ các hoàn thiện thủ tục, hồ sơ một cách nhanh nhất theo đúng quy định của pháp luật, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho việc hoàn thành thủ tục kinh doanh.

  Legal ANT là một công ty tư vấn có chuyên môn cao trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn... chúng tôi sẽ tư vấn xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tới khách hàng, hướng dẫn thủ tục và dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành nhanh chóng và đầy đủ.

  Hãy nhấc máy gọi số 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

  Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và có tính chuyên nghiệp cao để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu quy định pháp luật và các thủ tục thành lập công ty du lịch lữ hành nội địa hoặc các loại hình kinh doanh du lịch khác, xin vui lòng liên hệ Legal ANT để biết thêm chi tiết!

  Thành công của quý khách là thành công của chúng tôi!

  =========================================

  Liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi: 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221

  Email: info@legalviet.com

  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...