Điểm mấu chốt trong bán hàng chính là ... người bán hàng.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 18/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  Một người bán hàng kiên định, đúng đắn trong cuộc sống chính là 1 trong những lý do để giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

  Theo 1 nghiên cứu của Hiệp hội bán hàng New York, 71% khách hàng quyết định mua hàng vì họ quý mến, tin tưởng và tôn trọng người bán hàng. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là sản phẩm phải tốt.

  Càng ngày các công ty càng nhận ra điều này 1 cách rõ nét, do vậy các tiêu chí về Đạo đức nghề nghiệp, trung thực, kiên định trong xây dựng sự nghiệp bản thân (đam mê nghề nghiệp) đang dần trở thành những yêu cầu tuyển dụng bắt buộc.

  Một người bán hàng không có đạo đức có thể thuyết phục, mê hoặc khách hàng, khiến họ mua hàng với mức giá trên trời. Nhưng sau đó điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

  Chắc chắn sớm hay muộn khách hàng sẽ nhận ra họ bị lừa, mất tiền oan và chắn chắn họ sẽ mất lòng tin. Và không những họ không mua hàng tiếp mà thương hiệu của công ty cũng trực tiếp bị ảnh hưởng.

  Người bán hàng cũng đánh mất lòng tự trọng, mất cơ hội đạt được thành công thực sự, lâu dài trong sự nghiệp.

  Bạn chỉ có thể có được nhiều điều bạn muốn trong cuộc sống nếu như bạn biết giúp người khác đạt được điều họ mong muốn.

  Dù có nắm vững quy trình, thủ thuật bán hàng thế nào đi nữa mà không có đạo đức thì cũng chẳng bao giờ thành công.

  Điều quan trọng nhất trong quy trình bán hàng chính là bản thân người bán hàng. Và chìa khoá thành công của người bán hàng chính là tạo ra được tín nhiệm từ khách hàng và từ chính mình.

  Chúc toàn group tuần mới làm việc hiệu quả ạ.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...