Đèn diệt côn trùng có an toàn với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi cucuongcucuong7, 5/3/18.

 1. cucuongcucuong7

  cucuongcucuong7 New Member

  Không khí trong lành, và môi trường an toàn luôn là điều kiện hàng đầu trong những gia đình có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Để tránh xa nguồn bệnh do những côn trùng gây ra và đặc biệt từ muỗi như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt da vàng, viêm não... Khách hàng đang tìm và sử dụng tìm tới những thiết bị diệt muỗi hiện đại và an toàn, không sử dụng hóa chất. Chính vì vậy, máy bắt muỗi là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo.

  Đèn diệt có an toàn với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ?
  [caption id="attachment_971" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Đèn diệt có an toàn với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ?[/caption]
  Hiện nay nhiều người vẫn đang phân vân về tính an toàn khi sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ? Theo như lời khuyên của chuyên gia cũng như thực tiễn sử dụng so với các loại sản phẩm diệt muỗi cũ như hương đuổi muỗi, vợt muỗi, bình xịt muỗi, máy xông hóa học... sử dụng chất hóa học thì máy đuổi muỗi an toàn hơn cả.

  Dựa vào thiết kế đèn diệt muỗi bên trong vỏ nhựa dạng tròn hoặc hình chữ nhật là một lưới kim loại có dòng xung điện với điện áp khoảng 1.000 V trở lên và tùy loại. Với 2 loại bóng đèn tia tử ngoại ultraviolet phát ra ánh sáng màu tím mờ mờ tạo ra bẫy để thu hút con mồi. Khi muỗi lọt vào tâm của đèn, lập tức dòng xung điện phóng ra tia tử điện tiêu diệt muỗi.

  Đèn diệt côn trùng CN16 sử dụng ở sân vườn
  [caption id="attachment_986" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Đèn diệt côn trùng CN16 sử dụng ở sân vườn[/caption]
  Đèn diệt côn trùng CN16 cho sân vườn, khi bạn sử dụng thì cần tránh những nơi ẩm ướt vì có thể làm dòng điện xung quanh phát tán gây ra cháy nổ và cũng nên giữ khoảng cách đèn với người 1,5m đến 2m và tránh xa ánh sáng tiếp xúc trực tiếp đến da và mắt về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...