Dịch Vụ Viết Assignment Chuyên Nghiệp Cho Học Sinh Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi chinhneu50, 20/11/23.

 1. chinhneu50

  chinhneu50 New Member

  Tại sao bạn tìm đến dịch vụ làm thuê Assignment?

  Thứ 1:Bạn cảm thấy rất lo lắng khi sắp phải viết Assignment.Bài Assignment làm bạn mất ăn mất ngủ vì phải nghiên cứu viết, tìm kiếm tài liệu để hoàn thành bài cũng như sắp xếp thời gian để viết.

  Thứ 2:Quỹ thời gian của bạn rất ít để dành cho việc viết Assignment

  Bạn đang bận dộn với công việc làm thêm nên không có nhiều thời gian cho việc học tập.Hay là do công việc gia đình bạn đang rất là nhiều không có thời gian cho việc viết Assignment.Trong khi đó thời gian nộp bài sắp đến rồi.

  Thứ 3:Kỹ năng viết bài của bạn bằng tiếng anh kém.

  Rất nhiều bạn sinh viên tuy theo học chương trình bằng tiếng anh nhưng khả năng viết bài kém không thể trình bày tốt được bài Assignment cho môn học mình đang học

  Thứ 4:Bạn không có khả năng trình bày văn bản theo chuẩn của trường và yếu kém trong việc soạn thảo, vẽ bảng biểu, sơ đồ, phân tích số liệu.

  Thứ 5:Deadline đang đến gần bạn không thể tự viết Assignment được, bạn không còn thời gian nữa

  Thứ 6:Dính lỗi đạo văn quá nhiều so với yêu cầu.

  Chính vì vậy việc tìm đến dịch vụ viết thuê Assignment là giải pháp hữu hiệu nhất

  Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ làm thuê Assignment.

  Thế nào là bài Assignment?

  Bài Assignment là một bài luận viết bằng tiếng anh khi sinh viên học một học phần nào đó được người giáo viên giao cho sinh viên làm.Điểm của bài Assignment thường là 20% điểm học phần của môn học nên nó rất quan trong đối với sinh viên, nó cũng là bài điều kiện thì sinh viên mới được tham gia kỳ thi kết thúc học phần.Bài Assignment là kết quả học tập của sinh viên trong học phần đó nên nó có thể đánh giá được năng lực của mỗi sinh viên.Điểm của bài Assignmet cao hay thấp là do việc đánh giá của giáo viên chấm điểm môn học đó nên khi bạn nắm vũng kiến thức môn học thì bài viết của bạn chất lượng sẽ tốt.

  Đề viết một bài Assignment đạt chất lượng cao đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến thức về chuyên môn và vốn tiếng anh thật tốt thì mới có thể hoàn thành được.Nếu bạn không có thời gian để làm bài Assignment thì có thể thuê viết Assignment của nhóm chúng tôi.Dịch vụ viết thuê Assignemnt của Luận Văn Group đảm bảo chất lượng không sao chép giá cả hợp lý.

  Các dạng bài Assignment phổ biến hiện nay là:

  • Research essay: Tiểu luận nghiên cứu

  • Literature review: Đánh giá văn học

  • Reflective journal: Viết phản chiếu – thực hành phân tích

  • Critical review or analytical review: Đánh giá phê bình hoặc đánh giá phân tích

  • Case study: Nghiên cứu điển hình

  • Lab/Practical or experiment write up: Phòng thí nghiệm / Thực hành hoặc viết lên thí nghiệm

  • Project report: Báo cáo dự án

  Cùng tìm hiểu về trung tâm viết thuê Assignment Luận Văn Group

  Luận Văn Group là trung tâm viết luận văn, chuyên đề, báo cáo thực tập cho sinh viên du học sinh nước ngoài bằng tiếng việt và tiếng anh uy tín chất lượng. Đội ngũ nhận viết thuê Assignment của Luận Văn Group hiện nay đề tốt nghiệp loại giỏi các trường đại học trong nước và nước ngoài nên đảm bảo cho bạn bài luận chất lượng cao nhất.Mỗi năm Luận Văn Group hoàn thành hơn 3000 bài luận lớn nhỏ bằng cả tiếng anh và tiếng việt từ các bài Essay đến các bài Dissertation.Luận Văn Group luôn là trung tâm được các bạn du học sinh, sinh viên trong nước tin tưởng bàn giao bài luận để viết kể từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp

  Giá viết thuê Assignment của đơn vị chúng tôi

  Bảng giá viết theo thời gian yêu cầu:

  Nếu bài luận của bạn cần gấp thì giá viết bài là 200.00 đến 250.000/100 words đối với những bài luận làm gấp dước 12 tiếng

  Nếu bài luận của bạn yêu cầu trong thời giang 24h thì giá giao động là 170.000 đến 220.000 trên 100 word,

  Bài luận bạn viết trong thời gian là 3 ngày thì giá giao động là 150.000 đến 200.000 trên 100 word,

  Thời gian trên 7 ngày thì giá là 130.000 đến 170.000 trên 100 word.

  Khi bạn có nhiều thời gian thì nên gửi bài sớm để được mức giá thấp, nếu thời gian cần gấp thì yêu cầu phương án viết khó khăn hơn nên giá sẽ rất cao, bạn nên chủ động thuê dịch vụ viết Assignment sớm hơn.

  Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê viết Assignment

  Mức giá dịch vụ viết thuê Assignment đều sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và dưới đây là 1 số yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá đó .

  Thứ nhất:Do Cấp học: những bài Assignment viết bằng tiếng anh sẽ có giá cao hơn viết bằng tiếng việt.Những đề tài luận văn tốt nghiệp bậc cao đẳng đại học thì giá chắc chắn thấp hơn luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ.

  Thứ 2: Lĩnh vực học: Đối với các đề tài khác nhau thuộc các chuyên ngành khác nhau thì độ khó cũng rất khác nhau phụ thuộc vào đặc thù chuyên môn của từng chuyên ngành, Cho nên đối với các chuyên ngành khác nhau thì giá cả cũng khác nhau rất nhiều.

  Thứ 3: Yêu cầu số lượng từ: Cũng đúng thôi vì yêu cầu mỗi bài Assignment thường yêu cầu số lượng từ viết và mức giá tính theo số lượng từ viết nên giá cả mỗi bài Assignment thường khác nhau rất nhiều.

  Thứ 4:Yêu cầu về thời gian hoàn thành bài

  Nếu bài yêu cầu gấp thì việc sắp xếp cho công tác viên viết bài là rất khó khăn, họ bài bỏ công việc hiện tại đang làm để hoàn thành bài Assignment cho bạn nên mức giá sẽ phải cao hơn nếu thời gian yêu cầu dài

  Lợi ích của việc viết thuê Assignment của Luận Văn Group chúng tôi.

  Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 9 lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ viết thuê assignment.

  Thứ 1: Bài viết của bạn nhận được là duy nhất.

  Bài luận của bạn được viết bởi các chuyên gia hàng đầu đảm bảo bài viết mới chất lượng mang tính sáng tạo được đánh giá cao đối với giáo viên

  Thứ 2: Giao bài đúng deadline

  Chúng tôi sẽ giao trả bài cho bạn trước hoặc đúng ngày deadline nhận làm assignment. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bài viết của bạn bị trễ hay muộn.

  Thứ 3: Bảo mật tuyệt đối thông tin

  Đảm bảo thông tin khách hàng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  Thứ 4: Hỗ trợ 24/7

  Luận Văn Group luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

  Thứ 5: Dịch vụ tốt và giá tốt nhất.

  Với chi phí thấp nhất và bạn đạt được bài viết chất lượng cao nhất có thể nên bạn không phải phân vân về giá cả

  Thứ 6: Luận Văn Group luôn luôn cam kết đúng yêu cầu

  Với kinh nghiệm viết thuê Assignment nhiều năm liền chúng tôi xin cam kết với khách hàng bài viết đảm bảo chất lượng, không sao chép, nội dung là duy nhất và hơn thế nữa là bàn giao bài trước dealine
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...