Dịch vụ khám chữa bệnh tại Singapore

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi gemvy.info, 30/8/18.

 1. gemvy.info

  gemvy.info New Member

  Ung thư vú là loại bệnh ung thư số một ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ trên thế giới. Điều trị bệnh ung thư vú tại Singapore là sự lựa chọn hàng đầu...
  1. Ung thư vú là gì?

  Ung thư vú là dạng u ác tính. Nó xảy ra khi các tế bào vú trở nên bất thường và phân chia có kiểm soát hay trật tự. Các tế bào bình thường phân chia và sản xuất một cách có trật tự. Đôi khi trật tự của quá trình này bị phá vỡ và tế bào phát triển và phân chia không kiểm soát thành các mô thừa phát triển thành khối u còn gọi là bướu.
  2. Nguyên nhân ung thư vú
  - Tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư vú.
  - Những người có kinh nguyệt sớm hoặc mãn kinh muộn đều có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bình thường.
  - Người hiếm muộn con, khó có con hoặc không có con dễ mắc bệnh ung thư vú.
  - Những người béo, thừa cân dễ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
  - Môi trường ô nhiễm, độc hại, có nhiều bụi bẩn và hóa chất.., là điều kiện ung thư phát triển.
  - Những người đã từng bị xơ nang tuyến vú hoặc đã bị ung thư vú một bên cũng có nguy cơ mắc bệnh.
  3. Triệu chứng
  - Núm vú bị loét, chảy dịch màu trong, vàng trong hoặc màu đỏ sẫm giống máu.
  - Núm vú có thể kéo tụt vào bên trong.
  - Vùng da quanh núm vú nhăn nheo, cảm giác da dày lên.
  - Có sự khác nhau giữa hai bên vú.
  - Khi sờ vú cảm giác có nhiều u cục trong vú hoặc ở gần nách.
  - Luôn có cảm giác đau nơi xung quanh núm vú.
  4. Lựa chọn điều trị ung thư vú
  - Phẫu thuật
  Phẫu thuật thường là phương pháp đầu tiên của ung thư vú. Nguyên tắc chữa trị khi phát hiện ung thư sớm là cắt bỏ khối ung thư nguyên phát(khối ung thư đầu tiên). Nếu được phát hiện sớm thì bênh ung thư có thế được chữa lành bằng việc cắt bỏ hoàn toàn bằng phương pháp phẫu thuật. Với kỹ thuật tiên tiến và sự hỗ trợ khéo léo từ bác sĩ phẫu thuật, khối u có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể bệnh nhân và có thể tiến hành phẫu thuật tái tạo cùng một lúc. Lợi ích là giảm thiểu được bức xạ và xẹo, hạn chế số lần phẫu thuật, tiết kiệm chi phí.
  - Có thể hóa trị và xạ trị
  Xạ trị: xạ trị hậu phẫu đã được sử dụng rộng rãi từ đầu thế kỉ XX. Vai trò hạn chế việc tái phát nhưng cũng nguy cơ mắc ung thư phát và nguy cơ bệnh về tim mạch. Xạ trị thường cắt tuyến vú thường được sử dụng các trường chiếu tiếp tuyến để tránh làm tổn thương nhu mô phổi.
  Hóa trị : nhờ những hiểu biết sâu hơn về sinh bện học mà ngày nay chỉ định điều hóa trị đã được mở rộng cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Với hình thức áp dụng phong phú từ lúc mới phát hiện hoặc phát hiện ở giai đoạn muộn. Hóa chất
  - Phương pháp điều trị nội tiết
  Về mặt sinh lý, sự phát triển của tuyến vú có liên quan mật thiết tới hormon của buông trứng. Cho đến nay điều trị nội tiết cho ung thư vú đã được thừa nhận rộng rãi trên thế giới và đem lại nhiều kết quả khả quan. Phương pháp này bao gồm cắt buồng trứng và uống tamoxifen trong 5 năm. Tùy vào bệnh tình của bệnh nhân mà có pháp đồ điều trị với hóa chất thích hợp.
  - Một số phương pháp điều trị khác
  Các phương pháp điều trị ung thư thường dẫn đến sự tàn phá lớn đối với cơ theer, bên cạnh đó chuẩn đoán mắc bệnh ung thư gây tâm lý cho người bệnh. Do đó việc duy trì tinh thần cho người bênh cũng như chăm sóc tốt cho người bệnh cũng là điều quan trọng giúp cho người bệnh mau chóng khỏi bệnh trở lại với cuộc sống bình thường.
  Đối với trường hợp tại phát, di căn, ung thư giai đoạn cuối cũng rất cần được chắm sóc, điều trị chống đau và giảm nhẹ triệu chứng nhằm đem lại cuộc sống dễ chịu hơn cho người bệnh.
  5. Lời khuyên từ bác sỹ và sự lựa hàng đầu đối với bệnh nhân khi điều trị ung thư vú
  - Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú: hầu hết phụ nữ đều bị khủng hoảng tinh thần khi biết mình mắc căn bệnh ung thư vú, bị sốc, hoảng sợ, tuyệt vọng là những cảm giác bất kì người phụ nữ nào cũng trải qua khi biết tin bị bệnh. Khi đó, trước tiên người bệnh cần phải lấy lại tinh thần, bình tĩnh tìm hiểu mọi thông tin về bệnh, tiếp đó trao đổi với những người từng mắc bệnh được xem là cách ổn định tâm lý rất hiệu quả, giúp người bệnh giải tỏa tâm lý hoang mang, lo lắng. Hãy để gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững chắc.
  - Đối với phụ nữ nên đi khám bệnh thường xuyên, phụ nữ từ 40 tuổi trở lên nên chụp nhũ ảnh phát hiện ung thư vú 2 năm 1 lần kết hợp với việc kiểm tra vú thường xuyên để phát hiện khối u bất thường. Nhất là đối với phụ nữ trong gia đình có tiền sử ung thư vú thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vú thì có nguy cơ cao hơn.
  - Lựa chọn việc điều trị ung thư vú: điều trị ung thư vú tại bệnh viện Raffles là một trong những sự lựa chọn cho việc điều trị bệnh nhân ung thư vú. Với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh. Khi đến với bệnh viện Raffles Singapore sẽ nhận được những dịch vụ miễn phí trong suốt quá trình từ việc nhận tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch khám bệnh, sắp xếp chuyến đi, nơi ở , gia hạn visa, và hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ.

  chữa bệnh ung thư tại singapore, Tầm soát kiểm tra sức khỏe định kỳ
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...