Đây là lý do tại sao bạn không nên uống sữa bò:

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi 2018, 5/11/18.

 1. 2018

  2018 Member

  1. Giống như các động vật có vú khác, bò chỉ sản xuất sữa khi chúng mang thai hoặc đang cho con bú. Vì vậy, ngành công nghiệp sữa làm cho bò cái thường xuyên mang thai để họ tiếp tục sản xuất sữa. Đầu tiên, họ lấy tinh dịch của những con bò đực bằng cách kích dục chúng bằng tay hoặc bằng 1 thiết bị kích dục điện tử. Sau đó cho tinh dịch bò đực vào âm đạo bò cái bằng một ống dài. Và khi con bò con được sinh ra. Nó ngay lập tức bị tách ra khỏi mẹ và bị nhốt trong trong chuồng bởi vì người ta không muốn nó uống sữa của bò mẹ. Tình cảm của bò mẹ với con của nó rất mạnh mẽ. Và đôi khi bò mẹ khóc trong nhiều ngày để tìm bò con. Nếu bò con là đực, nó sẽ bị bán và giết để làm thịt bê. Và nếu là bò cái, nó sẽ được nuôi để trở thành một cỗ máy chế tạo sữa giống như mẹ của nó.

  2. Bò sữa liên tục bị ép phải mang thai để tạo ra sữa. Điều này dẫn đến lão hóa sớm, kiệt sức, viêm vú (một tình trạng viêm nhiễm phổ biến ở bò sữa). vì vậy mủ và máu trong sữa bò cũng vô cùng phổ biến. Dù vẫn thường được lọc bỏ nhưng không hoàn toàn. Bởi vì ở châu Âu, New Zealand, Úc, Canada 1 ml sữa bò được phép chứa đến 40.000 tế bào soma. Và 750.000 tế bào soma/ml sữa được phép ở Mỹ. Và ở Brazil, là một triệu/ml. Và tế bào soma, là các tế bào máu trắng mà bạn có thể gọi là mủ. Và khi bò sữa quá kiệt sức nó sẽ bị giết và bán thịt.

  3. Về canxi và protein, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người càng tiêu thụ nhiều sữa thì thường có nguy cơ loãng xương và thoái hoá cao. Ngoài ra, còn có rất nhiều nguồn canxi và protein có nguồn gốc thực vật nên bạn thật sự không cần đếnsữa.

  4. Ngành công nghiệp sữa đã thâm nhập vào hệ thống giáo dục, các chương trình dinh dưỡng và truyền thông để thuyết phục chúng ta rằng chúng ta cần uống sữa. Và khi bạn học rằng sữa tốt như thế nào cho cơ thể bạn, thì đó không phải vì họ quan tâm đến sức khỏe của bạn, mà ngành công nghiệp sữa đã trả rất nhiều tiền để bạn và con cháu bạn biết về sự quan trọng của sữa ở trường, trên TV và tạp chí .
  Như bạn thấy, sữa voi là dành cho voi con, sữa chó là dành cho chó con, sữa mèo là cho mèo con, sữa chuột là cho chuột con. Và sữa bò là dành cho con người??? KHÔNG. SỮA BÒ là dành cho BÒ CON
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...