Đâu là nghề hot nhất trong lĩnh vực CNTT?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Gtechvn.org, 11/7/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Gtechvn.org

  Gtechvn.org New Member

  Lập trình Android

  Có lẽ bạn nghĩ đó là nghề lập trình viên - đặc biệt là trong bối cảnh mà phần mềm đang trở thành xương sống của tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, có một nghề còn hot hơn nữa - đó là các chuyên gia bảo mật.

  Theo báo cáo về thị trường lao động công nghệ cao mới được công bố gần đây, những chuyên gia về bảo mật mạng sẽ đứng đầu, thậm chí vượt qua những lập trình viên và kỹ sư công nghệ trong nhu cầu tuyển dụng. Không chỉ lĩnh vực ngân hàng, tài chính, viễn thông… mà tất cả các ngành nghề của kinh tế đều đang phải đối phó với nguy cơ rò rỉ thông tin khách hàng cũng như tấn công vào các hệ thống sản xuất kinh doanh.

  Những chuyên gia bảo mật với kỹ năng mã hóa chống lại tin tặc, khủng bố và các mối đe dọa khác là điều các doanh nghiệp đang thực sự cần trong thế kỷ 21 khi các vụ tấn công mạng đang ngày một táo bạo hơn.

  Hiện ở nhiều quốc gia, thậm chí chưa có những khoa đào tạo chuyên ngành về bảo mật tại các trường đại học. Chính vì vậy mà nguồn nhân lực trong lĩnh vực này sẽ cực kỳ khan hiếm và “hot”.

  (Tổng hợp)
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vutk11

  vutk11 New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức rất hưu ích đối với mình
   
 3. vjetdung96

  vjetdung96 Member

  về công nghệ thông tin thì có nhiều nghề để học hỏi lắm. quan trọng là bạn đam mê cái gì muốn tạo ra cái gì thôi
   
 4. nambk

  nambk New Member

  Nghề hót trong cntt là nghề seo, đâu đâu cũng tuyển seo, nhưng mà đào thải thì rất nhanh.
   
 5. Nói về công nghệ thông tin thì em nghĩ hiện nay là nghề viết phần mềm sau đó là thiết kế web và seo, Các bác thấy đó, viết phần mềm ngon thì có mà cả tỷ cũng không mua được, những phần mềm xuất sắc thì đó là trí tuệ là chất xám rồi, đôi khi tiền không thể mua nổi, kế đó là thiết kế web, hiện nay ở việt nam chúng ta thiết kế web ngon lành là ít toàn sao chép, nhiều đơn vị doanh nghiệp rất có nhu cầu thiết kế web xịn nhưng cung không đủ đáp ứng cầu, người thiết kế web giỏi rất hiếm. Cuối cùng là maketing online chính là seo và quảng cáo cái này rộng hơn nhưng đại trà hơn. đó là ý kiến của em
   
 6. xehoitoanquoc

  xehoitoanquoc Member

  em vẫn nghĩ nghế hot là nghề lập trình, học lập trình không lo thất nghiệp bác ạ
   
 7. nhattruongkontum

  nhattruongkontum New Member

  hay nhá giá cả sao bạn chon mình biết .mình sẽ ủng hộ cho
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...