Đào Tạo Nhân Viên Bán Thuốc.

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi devondale, 4/11/17.

 1. devondale

  devondale Member

  [​IMG] Với kinh nghiệm 5 năm bán thuốc tại hệ thông nhà thuốc lớn tại Hà Nội. Hôm nay mình chính thức mở lớp học thực hành bán thuốc cho các bạn sinh viên Y- Dược mới ra trường hoặc sắp ra trường và các bạn đã ra trường lâu rồi mà chưa có cơ hội được học hỏi để đi làm hay tự mở cửa hàng.
  [​IMG] Khi đến đây học các bạn sẽ dk học về Giải phẫu sinh lý và bệnh lý. Các bệnh liên quan giống và khác nhau và mình sẽ dậy các bạn cách phân biệt các bệnh đó.
  [​IMG] Sau khi học xong Giải phẫu - Bệnh học thì mình sẽ dậy sang thuốc..cách sử dụng kháng sinh, công thức tính kháng sinh.. Các hoạt chất và các biệt dược kê đơn.Và sự phân biệt của các chủng Men vi sinh và Men tiêu hóa giống và khác nhau để các bạn điều trị các bệnh cho đúng nhất...còn rất nhju nhưng mình chỉ nói thế.
  [​IMG]Sau khi học xong về Thuốc mình sẽ dậy các bạn cách tư vấn về thuốc và thực phẩm chức năng và thuốc đông y.. Đối với mình k pải cứ khách lấy 1 hộp thuốc này mà các bạn chỉ biết thay sang hộp thuốc khác..còn mình tư vấn những j thj trong quá trình học mình sẽ dậy..
  [​IMG] Và cuối cùng là 1 phần rất quan trọng đó là các kỹ năng bán hàng..cách xử lý các tình huống thường gặp tại cửa hàng khi bán thuốc...và được đứng bán điều trị tư vấn cho khách.. Nếu sai thj mình sẽ sửa cho từng bạn.
  [​IMG] Đó là nội dung trong quá trình học.. Học với mình các bạn k dk ghi chép nhiều mà sẽ dùng cái đầu để tư duy...
  [​IMG] Các bạn nào quan tâm..muốn được đổi mới tư duy bán hàng và trau dồi thêm kiến thức thj các bạn để lại tin nhắn hoặc dấu chấm hoặc ib cho mình và mình sẽ liên lạc lại... 1 khóa học là 3 tháng. 2.5tr/khóa học. Sau kết thúc khóa học bạn nào chưa xin dk việc có thể học tiếp tại nhà thuốc hoặc mình sẽ xin việc cho..
  [​IMG] Chuc các bạn sớm tìm dk con đường đi đúng nhất..và k cảm thấy hối tiếc về quá trình mình đã theo học.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...