Dành riêng cho Hà Nội

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Atifresh, 23/10/17.

 1. Atifresh

  Atifresh Member

  Có bao giờ bạn tự hỏi: sao doanh nghiệp mình cứ mãi hoài như vậy? Điều gì đang cản trở nó phát triển: do chiến lược chưa phù hợp hay do thực thi chưa quyết liệt? Hoặc cả hai?

  Thế nhưng nếu cả hai đều ôn ổn rồi mà vẫn chưa phát triển được thì người chủ doanh nghiệp phải làm gì?

  Một số nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng đó là câu chuyện của tính GẮN KẾT. Giữa người lao động với doanh nghiệp và giữa người lao động với nhau. Nếu tính gắn kết thấp, sẽ rất khó để tổ chức đó đủ mạnh mẽ và hiệu quả. Còn nếu tính gắn kết mạnh, cũng tổ chức với những con người và chiến lược ấy thôi, nhưng hiệu quả sẽ rất khác biệt. Cũng như cục than và kim cương, cũng đều bao gồm các phân tử Carbon như nhau, chỉ có khác liên kết mà đã tạo ra giá trị hoàn toàn khác biệt.

  Làm sao để tăng tính gắn kết? Đó là câu chuyện chúng ta sẽ bàn trong seminar “GẮN KẾT để PHÁT TRIỂN” (Buổi sáng 8h30-12h00 ngày 25/10: diễn giả Trần Bằng Việt)

  ----------

  Rất nhiều người trong số chúng ta mong muốn mình sẽ thành công, sẽ giàu có, sẽ làm được những điều có ý nghĩa.

  Khổ nổi, nếu xuất phát điểm của chúng ta "chưa đủ cao” thì biết làm thế nào?

  Thân mời các bạn cùng gặp gỡ trao đổi về những câu chuyện thành công "người thật - việc thật” trong toạ đàm “Từ TRẮNG XÁM đến THÀNH CÔNG” (Buổi chiều ngày 25/10 13h30 - 16h30).

  Các khách mời đều xuất thân nghèo khó (tay TRẮNG), với ý chí mạnh mẽ và khả năng hấp thụ, tích luỹ và chuyển hoá kiến thức và kinh nghiệm từ những tập đoàn nước ngoài (chất XÁM) để dần từng bước khẳng định năng lực trở thành những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình (Thành công - Hoàng Kim).

  KHÁCH MỜI:
  - Anh Phạm Uyên Nguyên, một ông trùm chứng khoán Việt Nam, người lãnh đạo công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam (BVSC) rồi Quỹ đầu tư lớn nhất Việt Nam (VinaCapital) ở thời hoàng kim của nó. Nhà báo, nhà thơ, nhạc sĩ và một kẻ rong chơi trong khi các khoản đầu tư xuyên quốc gia vẫn liên tục sinh sôi.
  - Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam, một trong những cha đẻ của ngành gia công phần mềm Việt Nam. Người sáng lập FSoft - công ty gia công phần mềm số 1 Việt Nam hiện tại - từ những con số không. Anh cũng là một trong những sáng lập viên và là TGĐ của tập đoàn FPT trước khi chuyển qua làm khởi nghiệp giáo dục với Funix.
  - Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt - TGĐ F.I.T, một trong số những người phụ nữ thành công nhất nhưng cũng bình dị nhất. Người luôn đã cùng với các đồng sự tạo ra thành công vượt bậc cho F.I.T chỉ trong một thời gian rất ngắn.

  ----------
  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: CLB Quản trị và Khởi nghiệp - Chi hội Hà Nội và JCI Vietnam - Chapter Hà Nội đồng tổ chức

  ĐỊA ĐIỂM: The Vuon Luxury Garden Office, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  THỜI GIAN: ngày 25/10/2017

  ĐÓNG GÓP TÀI CHÍNH (phi lợi nhuận): 100.000/người (đối với thành viên CLB Quản trị và Khởi nghiệp, JCI Vietnam và học viên các lớp CEO Khởi nghiệp HN1&2) hoặc 150.000/người (đối với thành viên không thuộc hai tổ chức trên) qua Tài khoản: Hà Diệu Linh ‎45210000159021 ngân hàng BIDV - chi nhánh Thạch Thất (Hà Nội) hoặc đóng phí tại quầy checkin (không cam kết còn chỗ).

  Liên hệ: Ms. Linh ‎0918847988 / Ms. Hương ‎0961512898
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người