ĐANG HOT TRÊN MẠNG SHARE CHO CẢ NHÀ CÙNG ĐỌC , ĐỌC NGAY KẺO TIẾC

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 15/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  Chuyện kể rằng ! Ngày xửa, ngày xưa từ thời vua Hùng thứ 18, À nhầm từ thời Ông cha ta dựng nước và giữ nước. Chiến tranh nổ ra, có một người Phụ nữ từ nơi Đô thị ( Hà Nội ngày nay) tuổi mới chừng đôi mươi cùng gia đình lên Vùng Đông Bắc tản cư. Hồi ấy còn gọi là Vĩnh Phú ( giờ tách ra thành Phú Thọ và Vĩnh Phúc). Nàng gặp rồi say nắng Chàng trai đất Tổ khôi ngô khi ấy là Bộ đội tự nguyện mang trong mình tinh thần rực lửa chiến đấu chống kẻ thù. Họ yêu nhau đắm say, người ở nơi tiền tuyến kẻ ở hậu phương xa xôi cũng không làm tình cảm nhạt nhòa đi mà càng làm nó bền chặt, càng sâu sắc.
  Một cái kết thật đẹp, họ đến được với nhau có cho mình những đứa con ngộ nghĩnh. Điều đặc biệt hơn cả là cô con gái bé bỏng thứ ba của họ, rất lanh lợi và thông minh. Cô bé ấy lớn lên trong vòng tay dìu dắt của bố mẹ rất thông minh, ngoan ngoãn.
  Chẳng mấy chốc mà đã đến tuổi cập kê, lúc này có Chàng trai mới lớn , đem lòng say đắm nàng quyết tâm vượt qua mọi đối thủ để lấy Nàng làm vợ. Thật bản lĩnh khi Chàng trai ấy vượt qua rất nhiều tình địch chiếm trọn trái tim Nàng ( đoạn này dài bỏ qua [​IMG]:p). Họ xin cha mẹ cho làm đám cưới. Chàng trai quyết định làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình. Hai người còn rất trẻ ban đầu cuộc sống tự lập gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với tình cảm thắm thiết dành cho nhau cả hai cùng cố gắng vượt qua.
  Sau một thời gian, họ cũng ổn định, hai người quyết định sinh con. Sau chín tháng mang nặng đẻ đau Nàng cũng sinh cho chàng đứa con đầu lòng. Một cô " cún " đáng yếu như mẹ nó hồi xưa. Hai người cùng cố gắng làm việc vun đắp gia đình chăm lo con cái. Cô bé đầu được hai tuổi thì hai vợ chồng họ quyết định sinh đứa con thứ hai mong mỏi nó là con trai để "nói dõi tông đường".
  Người phụ nữ ấy mang thai, trong một lần đi làm nương bà đau bụng nghĩ chuyện chẳng lành vì cái thai mới được tầm 7 tháng. Bà vô cùng lo lắng, nhưng rồi ông trời cũng không phụ lòng người. Đúng sự mong mỏi của hai vợ chồng, một cu cậu trông rất hóm hỉnh ra đời. Dù "đòi ra ngoài trước" vài tháng nhưng trong Cậu rất kháu khỉnh, khỏe mạnh. Vậy là họ có một được 1 trai 1 gái thật tuyệt vời. Họ đặt cho CẬU cái tên là VIỆT HƯNG ( Việt trong từ Việt Nam yêu nước, Hưng trong Hưng Thịnh ).
  Họ mong con mình sau này sẽ làm nên nghiệp lớn. Cậu lớn lên đến trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Cậu được cha mẹ cho học hành tử tế như bao bạn bè cùng trang lứa. Cậu ngoan ngõa hiền lành được bạn bè vô cùng Quý mến. Bây giờ mới ngoài đôi mươi mà cậu ấy đã có cho mình một sự nghiệp vững chắc cùng với MÓN NỢ KHỔNG LỒ. Theo thông tin phóng viên thường trú tại Bờ rúc sen Bỉ thì 17/9 này kỷ niệm ngày Sinh Nhật cậu ấy.
  Bởi vậy Bạn ấy nhận Quà dần từ hôm nay nhé !
  Trân trọng cảm ơn !
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...