dáng ai mặc chiếc Áo Dài cũng xinh

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 12/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  “Gương kia ngự ở trên tường, dáng ai xinh đẹp được nhường như ta
  Đó hỏi thì đây xinh thưa, dáng ai mặc chiếc Áo Dài cũng xinh “
  Từ những ngày đầu khi tung teaser trailer đầu tiên cho đến khi bộ phim “ Cô Ba Sài Gòn” công chiếu không những gây một tiếng vang đến giới điện ảnh các nước bạn mà còn làm cho người dân Việt yêu thích phim cũng phải tò mò. Đón chờ bộ phim đầu tiên làm về sự thăng trầm thay đổi thời trang Áo Dài theo thời gian sẽ như thế nào? . “ Vâng, tôi cũng vậy ! “.

  Quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, mà hỏi tôi có thích mặc Áo Dài không, thì câu trả lời vẫn vẹn nguyên thở ban đầu “ Không “. Tại Sao?....Một tuần 7 ngày, một ngày có 5 tiết (45 phút/1 tiết) + 2 lần ra chơi kéo dài suốt 3 năm cấp 3 của tôi như một cực hình. Và thời “Trẻ trâu” vẫn chưa biết được nét đẹp của chiếc Áo Dài mà chỉ mong manh nghĩ rằng thật bất tiện khi mặc nó mỗi ngày. Giờ đây, khi đã chính chắn hơn trong suy nghĩ và đã biết định hình cái đẹp theo cách riêng của mình. Yêu biết bao khi thấy tà Áo Dài thướt tha trong gió ở bất cứ nơi đâu tôi đi qua. Vui ơi là vui khi những vị khách từ nhiều nơi trên thế giới đến Việt Nam cũng yêu thích và khoát lên người chiếc Áo Dài chụp những tấm hình lưu lại khoảnh khắc đẹp hay là một món quà lưu niệm từ quốc gia có đường cong hình chữ “S”. Và tự hào biết khi nghe đâu đó tiếng reo hò “Áo Dài Việt Nam“ ở một nơi xa lạ nào đó.
  Áo Dài như giúp tôi xóa đi những tự ti khuyết điểm trên cơ thể. Hay tự tin sải bước đi trong những buổi tiệc quan trọng. Trân trọng những gì đoàn làm phim “Cô Ba Sài Gòn” và những nhà thiết kế Áo Dài đã giúp đưa hình ảnh và văn hóa Việt đến gần hơn với giới trẻ ngày nay và bạn bè quốc tế.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người