Đàn ông không cắt da phủ quy đầu lây sao không???

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi giangvux94, 13/10/17.

 1. giangvux94

  giangvux94 New Member

  rất nhiều phái mạnh thắc mắc không cắt da phủ quy đầu lây sao không. Trong trường hợp đàn ông có da phủ quy đầu bình thường thì không bức thiết phải cắt bao quy đầu. Đối với tình trạng bao quy đầu của phái mạnh lây dài hoặc da phủ quy đầu quá hẹp thì phẫu thuật cắt da bao quanh quy đầu là rất cần thiết.

  da bao quanh quy đầu là một lớp da bọc kín quy đầu của “cậu nhỏ” của nam. Khi đến tuổi “teen” thì lớp bao quy đầu tự lột xuống để lộ ra quy đầu của “cậu nhỏ”. Tuy thế, mắc lớn tình trạng da bao quanh quy đầu lây dài hoặc lây hẹp không thể nào tự lột xuống được. Do vậy, phái mạnh nên cắt bao quy đầu sớm để không làm Tác động tiêu cực và qua tính mệnh cũng như khả năng sinh sôi.

  [​IMG]

  Vậy không cắt bao quy đầu mắc được không và hệ lụy như thế nào tới tính mạng của phái mạnh giới?

  tiếp đây là những tác động ---- Biến thể khi không cắt bao bọc quy đầu:

  • Gây viêm “cậu nhỏ”: biểu hiện dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh quy đầu trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, khi đi tiểu tiện, nước đi tiểu sẽ tắc hoặc tồn đọng gây viêm nhiễm bọng đái. Dưới lớp da bao quy đầu thường xuyên tiết ra vô số chất bã nhờn, nếu không được rửa trôi thường xuyên dễ đọng ứ lại và gây nhiễm trùng, loét dương vật hoặc dẫn qua một vài bệnh tật tổn hại như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, u dương vật…
  • Gây xuất tinh nhanh hoặc không có con: đàn ông lây hẹp hoặc dài quy đầu thường chứa phần quy đầu rất mẫn cảm, bởi vậy khi quan hệ dễ mang đến hiện tượng xuất tinh nhanh. Trong tình hình phái mạnh mắc bít tắc khi xuất tinh sâu vào trong dễ gây dấu hiệu vô sinh.
  • ảnh hưởng tới sự tiến triển của dương vật: Khi da phủ quy đầu lây dài hoặc hẹp sẽ thắt chặt đầu “cậu nhỏ” làm Di chứng tới chức năng phát triển bình thường của “cậu nhỏ”.
  • Hệ lụy tới đời sống tình dục: khi quy đầu “thằng nhỏ” mang bao lấy kín trong tình hình nhiễm dài hoặc lây hẹp sẽ giảm thiểu lên đỉnh khi làm tình. Thậm chí bị tình hình không thể nào quan hệ được bằng đau xót.
  Trên đây là quan điểm của thầy thuốc phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề không cắt da phủ quy đầu lây sao ko. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy gọi vào hotline 02438 288 288 hoặc trực tiếp qua trung tâm y tế đa khoa Bảo Anh địa chỉ đường dây 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...