Đa khoa Đại Tín Thủ Dầu Một lừa đảo liệu có đúng

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 22/10/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Đại Tín ở Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám. Nhằm giúp bạn rõ hơn về thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo là đúng hay sai, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.

  Thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân

  Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám đa khoa Đại Tín. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin cho rằng: phong kham dai tin binh duong lừa đảo bệnh nhân. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của bệnh nhân.

  Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn phòng khám Đại Tín lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

  Phòng khám Đại Tín lừa đảo là sai sự thật
  Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Đại Tín và thu hút bệnh nhân.

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đại Tín
  Khác với nhiều luồng thông tin cho rằng: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái ít thân thiện.

  Trang thiết bị y tế của phòng khám
  Cơ sở vật chất của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng trong khám và điều trị bệnh. Một số phương pháp điển hình như: Kỹ thuật dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới, máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng, phương pháp tiên tiến điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà…

  Tiêu chí của phòng khám Đại Tín là một bác sĩ – một bệnh nhân. Mọi thủ tục hành chính tại phòng khám đều được thực hiện nhanh gọn. Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phòng tiểu phẫu vô trùng…

  Chi phí khám và điều trị tại phòng khám
  Tất cả chi phí khám và chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể. Được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra dự kiến để bệnh nhân chuẩn bị và lựa chọn. Đồng thời, công tác khám chữa bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

  Bệnh nhân đánh giá như thế nào về thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo?

  Trước những thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo bệnh nhân, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng tới đây khám và chữa bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:

  Thật bất ngờ trước thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo. Bản thân tôi là người thường xuyên tới phòng khám để khám phụ khoa và đã từng điều trị viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt và ổn định, thái phục vụ của các y bác sĩ rất thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, chữa bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Chị Mỹ Dung chia sẻ )

  Anh Hòa cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: Ban đầu mình cũng rất băn khoăn trước thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, không biết phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không? Tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận của mình luôn khẳng định phòng khám Đại Tín uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều” tới khám và chữa bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ và đã khỏi. Điều này chứng tỏ những thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo là sai sự thật.

  Vậy phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không?
  Rất nhiều bệnh nhân đang thắc mắc không biết phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không? Chúng tôi khẳng định là phòng khám đa khoa Đại Tín ở Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương, là địa chị tốt dành cho người bệnh. Người bệnh cần lưu ý trước các thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo là chiêu trò đánh lừa, nói xấu đối thủ của các phòng khám khác.

  Hiện nay, có rất nhiều phòng khám lợi dụng uy tín, thương hiệu của phòng khám để lừa rối người bệnh. Ví dụ có phòng khám đặt tên gần giống với phòng khám Đại Tín, hay kèm theo địa chỉ khác như: phòng khám Đại Tín... Để đề phòng lừa đảo bệnh nhân cần chú ý, phòng khám đa khoa Đại Tín hiện nay chỉ có một cơ sở duy nhất, nằm tại Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  Vậy thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin trên và cùng với chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước nhưng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...