Đa khoa Đại Tín phòng khám phụ khoa chất lượng tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi binhduong, 20/1/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Sau hàng loạt thành công trong việc chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ ở Bình Dương và các tỉnh kế cận, Phòng khám Đa khoa Đại Tín được Sở Y tế chính thức xác nhận là địa điểm chuyên khám phụ khoa hàng đầu hiện nay.

  Nhiều nguy hiểm khi mang bệnh phụ khoa mà không chữa trị từ đầu

  Các căn bệnh phụ khoa với tính chất dễ lây truyền nhưng lại khá tế nhị nên nhiều người thường tự chẩn đoán và điều trị bệnh tại nhà. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám phụ khoa ở Bình Dương cũng khuyến cáo, những sai lầm thường thấy này gây nhiều tác động đến tâm lý, sinh hoạt, sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

  [​IMG]

  Những nguy hiểm khi mắc bệnh phụ khoa mà không kịp chữa trị

  Đối với những bệnh phụ khoa nhiễm khuẩn chỗ kín, viêm cửa mình, viêm cổ tử cung, buồng trứng, vùng chậu... Việc kiểm tra, siêu âm trực tiếp mới biết chuẩn xác lý do, từ đó mới có phác đồ điều trị kịp lúc.

  Với các trường hợp không may mắc bệnh về da liễu (sùi mào gà, giang mai, lậu...) mức độ lây lan rất nhanh và để lại nhiều biến cố nặng nề ở công đoạn di chứng. Do đó, muốn bảo vệ sức khỏe của mình và người thân, việc kiểm tra định kỳ hoặc chữa trị sớm lúc thấy biểu hiện lâm sàng là điều đặc biệt cần thiết....
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...