Đa Khoa Đại Tín ở Bình Dương vì sao bị tố lừa đảo

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 20/10/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Việc Đa Khoa Đại Tín lừa đảo đang là một trong những tin tức khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang, ngoài ra, thông tin này cũng không nhỏ làm ảnh hưởng tới uy tín của phòng khám. Thực hư của thông tin này là như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua thông tin chia sẻ dưới đây.

  Đa Khoa Đại Tín lừa đảo thực hư ra sao?

  Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín lừa đảo thực hư ra sao?

  Thực sự thì các bác sĩ và chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Đại Tín khẳng định rằng không có chuyện chúng tôi lừa đảo người bệnh. Đây là tin đồn thất thiệt từ các đối thủ nhằm muốn hạ uy tín của phòng khám.

  Làm cho tâm lý người bệnh hoang mang không tin tưởng đến với đa khoa Đại Tín Bình Dương, thì các cơ sở y tế khác sẽ có cơ hội để trục lợi. Do đó, trước những thông tin không chính xác thì người bệnh cần cân nhắc kỹ càng, không nên vội vàng tin vào.

  Ngoài ra, thì phòng khám Đa Khoa Đại Tín chúng tôi là cơ sở uy tín, đã điều trị bệnh thành công và đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhiều người bệnh chứ không hề có chuyện lừa đảo bệnh nhân.

  Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín địa chỉ y tế uy tín

  Cơ Sở Vật Chật Tại phòng Khám

  Phòng khám Đa Khoa Đại Tín chúng tôi luôn đề cao sức khỏe của người bệnh cùng với phương châm hoạt động “sức khỏe của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi” nên luôn đảm bảo các yếu tố về:

  + Là cơ sở được cấp phép hoạt động : Trải qua quá trình kiểm định khắt khe và được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín luôn tuân thủ đúng mọi quy định được đưa ra. Trải qua rất nhiều lần kiểm tra đột xuất, Phòng Khám vẫn khẳng định vị trí chất lượng hàng đầu của mình.

  + Chi phí khám chữa bệnh : Thấu hiểu được vấn đề mà bệnh nhân lo lắng nhất đó là chi phí điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín cam đoan, mọi khoản chi phí được niêm yết công khai, ngoài ra, để người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất, các bác sĩ sẽ tư vấn các khoản phải trả trước khi tiến hành điều trị bệnh.

  + Phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại : Luôn đi đầu công tác điều trị vì chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, áp dụng thành công các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vào quá trình điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

  + Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế : Xây dựng khang trang, với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức… vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình điều trị tránh xảy ra các biến chứng viêm nhiễm không đáng có xảy ra.

  Quy Trình Khám Bệnh Tại Phòng Khám

  + Quy trình đăng kí khám tối ưu : Loại bỏ các thủ tục không cần thiết, chú trọng thời gian việc thăm khám và điều trị bệnh, khi liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, hotline 02743685999 người bệnh sẽ được tận tình giúp đỡ, nhanh chóng hoàn thành hồ sơ thăm khám, không phải mất thời gian chờ đợi.

  Ngoài ra tại phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến một cách nhanh chóng, kín đáo cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn ngay trên kênh tư vấn mà không mất quá nhiều thời gian chỉ bằng một nhấp chuột máy tính vô cùng đơn giản và tiện lợi.

  Với những gì chúng tôi đang cố gắng phấn đấu mang lại một kết quả điều trị bệnh đảm bảo an toàn – hiệu quả – nhanh chóng cho bệnh nhân. Nên hoàn toàn sẽ không có chuyện lừa đảo, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Đa Khoa Đại Tín.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...