Cuộc chiến của Free traffic-Paid traffic không hồi kết

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 6/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  · Thì hôm nay em xin chia sẻ theo quan điểm cá nhân và giúp các bạn Newbie nên bắt đầu bằng cái gì ? bài viết này sẽ thiên về tư duy nhiều hơn nhé chứ không phải về tip hay thủ thuật
  · Cao nhân đi qua cười nhẹ cho em bằng 1 like với nhé .
  Như tiêu đề mình viết thì Free traffic-Paid traffic là 2 cái khái niệm mà Newbie không biết bắt đầu như thế nào và chọn ra sao !
  1. Hình thức Free traffic minh chứng cho việc Free traffic cần thiết cho Newbie
  · Là hình thức thu hút truy cập lưu lượng miễn phí sẽ hoạt động tốt là nhờ conten "Kingconten"
  · Tiếp cận qua kênh nào là phổ biển đó là Website,blog,Instagram,Pinterest là những kênh chính để phát triển Free traffic tốt nhất hiện nay !
  · Vì sao mình nói là tốt vì nó kết hợp với Email marketing là đỉnh cao chốt sale với ngách nước ngoài !
  - Newbie why không chọn con đường Website sợ conten không biết viết gì !
  sợ Seo website lâu làm sao cạnh tranh nổi với các site lớn khác.
  - Newbie cái khó khăn là tâm lý đều ham muốn kiếm tiền nhanh.
  - Newbie nghe các bài chia sẻ thì thấy rằng việc Seo hay bỏ tiền ra 1 khoản để đầu tư vào 1 cái mà không nhìn thấy tương lai ."Tầm nhìn"
  - Nhưng bản thân mình chọn cái khó khăn để có 1 tương lai dễ dàng , bạn thường thấy 1 cái Scandan nào lớn cũng được ươm mầm từ cái nhỏ khi nó trở nên phổ biến và bùng nổ người dùng sẽ lên đâu tìm kiếm " Google " này được gọi là trend nếu bài viết của bạn có ở đó trước giai đoạn ươm mầm đó thì thành quả bạn nhận về lưu lượng truy cập khủng
  - Về độ phủ từ khoá nếu bạn phân tích được tốt thì hoàn toàn bạn có thể bao phủ hết mà không cần phải bỏ tiền ra chạy quảng cáo !
  - Mình thường cứ làm trước đi "Hành động " trước mới để ý kết quả là nó bền theo năm tháng , lỡ sau trend đó thì vẫn hàng ngày vẫn có khách vào .
  - Why thì nó hiện chữ ADS thì bạn nghĩ người dùng thông minh họ có muốn click vào kết quả đó không . Họ sẽ ưu tiên kiếm bài viết nhiều hơn .
  - Cách làm này thì làm tốt 1 lần sẽ có trong tương lai.
  - Vậy Website giúp gì cho cúng ta trong tương lại .
  - Kiếm tiền với googole Adsen
  - Khi web mạnh thì các đơn vị khác muốn bạn đi backlink cho họ
  - Khi web mạnh họ sẽ thuê quảng cáo để đặt quảng cáo
  - khi có web đó là sân chơi của bạn không phải phụ thuộc vào ai.
  * Về phần chi phí ở mảng này cao lắm là mất 2.5tr cho 1 cái website xin sò (nhà làm nha)
  2.Hình thức Paid traffic
  - Hình thức dễ bắt đầu nếu thông qua 1 khoá học để học tập chạy cho biết với người ta thì ok .(Mất tiền trước thắng thua chưa biết )
  - Phụ thuộc vào cái nền tảng đó bạn có nghe câu " những người tóc soăn khó chơi lắm không "
  - Mỗi lần thay đổi thuật toán như kiểu là người yêu giận chết lên chết xuống năn nỉ cô ấy , cô ấy vui và sống theo luật của cô ấy.
  - Thường sẽ nghĩ đến là chạy ADS mà chạy ADS thì bây giờ nó không dành cho Newbie vì thuật toán thay đổi.Why thì theo thông tin mới nhất mà mình cập nhật vào ngày 1/11/2022 Google ADS và Facebook ADS chính thức thu phí 5%
  - Newbie dễ bị ảo là cứ nghĩ đi học chạy Ads về là có thể cân được hết tất cả mọi thứ .
  - Từ khoá bạn muốn chạy cho 1 chiến dịch bạn cũng phải nghiên cứu bao phủ như thế nào !
  - Về ngân sách bạn liệu có trụ được cho tới khi ra Sale này nó về phần chiến lược rất nhiều .
  - Như trên mình có nói nếu 1 thông tin gì đó hot hay thành Trend thì việc bạn nắm bắt thông tin để chạy ADS là tốt nhưng ngân sách bạn đủ lớn để tới ngày chạy hết tiền ngừng quảng cáo.
  - Đối thủ họ căn đúng lúc thì bạn có phải là dã tràng xây cát biển đông không ?
  - Và nó sẽ chỉ là đánh vào Trend không bền theo thời gian.
  - Rồi chưa kể về phần tài nguyên nếu tài khoản chết, thì gọi như mất trắng .
  - Mình mới ví ADS là = với Trading vì cái này đòi hỏi lượng kiến thức và tư duy vận dụng cực cao không làm theo cái bài nào được . Phải tuỳ biến nhiều test nhiều .... không rập khuôn được .
  * Về chi phí ở mảng này nó được tuỳ biến theo ngân sách của bạn đúng 1tr có thể chạy được nhưng bạn hãy thử hỏi nó sống được bao lâu .Thành quả nếu chạy ok thì lời còn không thì sml
  Nhưng với hình thức này , bạn phải làm hằng ngày cập nhật liên tục thay đổi liên tục vì thuật toán thay đổi các bạn cũng phải thay đổi tư duy và chiến lược.
  3.Vậy có cách nào cho cuộc chiến Free traffic-Paid traffic hoà bình với nhau không ?
  Có nhé , với chiến lược lấy ngắn (Paid traffic} nuôi dài (Free traffic ) khi bài viết của bạn lên top và có thứ hạn bao phủ tốt thì lúc này là cần tới ADS nhẹ là tăng tỉ lệ win lên rất nhiều.
  4. Xin đính chính lại 1 cái được gọi là lùa gà mà chúng ta thường nói bới tư duy sai nên chúng ta nghĩ nó xấu .
  - 1 khoá học chất lượng hay 1 buổi zoom chất lượng có thu phí để đảm bảo lượng kiến thức được chắt lọc cho 1 số đối tượng ko phải Newbie, vì sao vì họ kể ra câu chuyện chia sẻ cách làm của họ được trải nghiệm bằng chính xương máu
  bằng chính tiền bạc họ bỏ ra bây giờ họ chia sẽ cho bạn thì cuộc sống luôn bắt chúng ta lựa chọn 1 là tin và làm theo , 2 là không tin thì đừng nói lời cay đắng .
  - Ví dụ như thế này : Bạn nghe Marketing nói về 1 bộ phi bom tấn rất hay , quá trình làm ra phim đó họ cũng mất tiền thì việc họ bán vé để lấy lại tiền của họ và kinh doanh ai trả muốn lời .
  thì bạn bỏ tiền ra mua vé là đã "quyết định" đi xem và trải nghiệm bộ phim đó còn về phong cách bình luận thì đối với bạn nó hay dở là thuộc vào phần cảm nhận của bạn .
  - Thì khoá học chất lượng cũng vậy . Họ chia sẻ những cách làm của họ,họ viết lên câu chuyện của họ bạn muốn thấy thực tế muốn được trải nghiệm nó và muốn biết nó có thực sự hiệu quả thì bạn phải bỏ tiền ra mua nó cũng như cuộc chiến Free traffic-Paid traffic
  - Là bạn chọn bắt đầu bằng cái gì là " Quyết định của bạn " mất phí để được kèm cặp hỗ trợ khi cần biết chỗ nào bị tát thì né nó ra đỡ tổn thương .
  - Mà kì nha đã là " Quyết định " của bản thân bạn , là bạn phải chịu track nhiệm với bản thân của mình còn đây không kì lắm à nha ,đã không cám ơn ra ngoài nói lùa gà " Lừa đảo " trong khi quyết định là của mình .
  - Lòng biết ơn dần như là xa cách với chúng ta.
  - Và mọi khoá học hay buổi zoom chất lượng họ cũng khuyên bạn đây là 1 cách nó có thể đúng với mình nhưng khi bạn vận dụng thì bạn phải tuỳ biến chứ bạn lại sao chép tất cả chiến lược của họ thì làm sao hiệu quả làm sao ra đơn vì cuối, vì bạn là người đến sau .
  - Xong vô học thấy cái này mình đã là hay đọc qua 1 bài viết là ùi cái này tao biết rồi nhưng why mình ko ra kết quả mà người ta lại ra " Tư duy " lại cho oay lùa rồi hahaha
  - Thế là vận dụng không được thế quay qua chơi đổi thừa bọn mình muốn hét bài " Em muốn anh sống sao " Nghê luôn .
  Còn kiến thức nó có rất nhiều trên youtube nhưng các bạn đâu biết tận dụng học và chắt lọc thông tin mình cần.Vì học là học cả đời thì nó chỉ đúng ở thời điểm đó còn bạn phải học hỏi và tìm tòi + với những kinh nghiệm của các a chị đi trước hỗ trợ cho bạn chứ .
  - Còn tư duy thụ động là tôi vào lớp a học a có trách nhiệm bưng cơm cho tôi thì hơi khó . Vì họ chỉ đưa cho bạn hướng giải quyết nhanh nhất, còn áp dụng là do bạn nhé .
  - Newbie ơi Free traffic-Paid traffic thì các bạn đều phải bỏ tiền ra nhé , chứ muốn kiếm tiền mà muốn miễn phí thì hơi khó cũng như đi học đại học 4 năm mấy trăm triệu mà ra làm công nhân bạn có biết được tương lai không !
  - Note Newbie là ngần đây có nhiều cv mang mác là tuyển ctv đánh giá cho app hay web nhưng bên trong là BO nhé . Hãy tỉnh thức với các cám dỗ ngọt ngào .
  - Ông bà ta nói " Không thầy đố mày làm nên " mỗi người có thế mạnh riêng của mình . Hãy tìm cho mình " Mentor " Đúng nghĩa nhé ........
  Kết : Mong với những chia sẻ của mình có thể giú các bạn Newbie phần nào chọn hướng đi của mình trong MMO nói chung và Affiliate Marketing nói riêng vì thuật toán càng ngày càng thay đổi vậy tư duy chúng ta cũng phải thay đổi 1 là học nữa học mãi 2 là chết trong sự cứng nhắc của bản thân. hãy chọn cho mình khổ trước sướng sau thế mới giàu ! Hay là sướng trước khổ sau là do bạn lựa chọn hãy để lại bình luận cho mình biết về cảm nhận của bạn .
  Vì 1 lời hứa .( tái bản lần thứ 7 không được nữa hứa ko viết bài dài nữa )
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...