Cứu tinh cho người ho dai dẳng lâu ngày không khỏi

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi phamthuong, 23/10/18.

?

Sản phẩm này có tốt không?

 1. Rất tuyệt vời

  100.0%
 2. Rất hiệu quả

  0 phiếu
  0.0%
 3. Ý kiến khác

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. phamthuong

  phamthuong New Member

  Ho dai dẳng, lâu ngày sẽ làm cổ họng bạn lúc nào cũng ngứa, rát, khản tiếng, gây rất nhiều phiền toái, khó chịu cho bạn. Dùng nhiều kháng sinh không phải là tốt trong mọi trường hợp.

  Một trong những cách để hỗ trợ điều trị tình trạng này là giảm ho bằng siro. Nếu bạn bị ho lâu ngày, đã uống nhiều loại bổ phế mà vẫn chưa khỏi thì bạn hãy dùng các vị thuốc sau đây để cắt hẳn nỗi ám ảnh ho lâu ngày này nhé:
  (Theo Ths.Bs. Nguyễn Văn Chung - Viện Y học cổ truyền)

  - Mạch môn: Có vị ngọt, đắng, tính hơi hàn, vào tâm, phế và vị, có tác dụng thanh tâm nhuận khí dưỡng vị sinh tân.

  - Bán hạ: Tân, ôn vào 2 kinh tỳ, vị. Có tác dụng giáng nghịch, cầm nôn, tiêu đờm, hóa thấp, tán kết tiêu trĩ, chủ trị: Ho có đờm, nôn mửa, chóng mặt, đau đầu.

  - Ma hoàng: Có vị cay, ấm, vào tâm, phế, bàng quang, đại trường, có khả năng khai thấu lý, ra mồ hôi, chữa long đờm, thương hàn, ho.

  - Cát cánh: Có vị cay, đắng, tính hơi ôn, vào kinh phế, có tác dụng tuyên phế khí, tán phong hàn, trừ ho, trừ đờm.

  - Sinh địa: Có vị ngọt, đắng, tính hàn, vào tâm, can, thận và tiểu trường, giúp thanh nhiệt, lương huyết.

  - Chích thảo: Có vị ngọt, tính bình, bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt, giải độc, điều hòa các vị thuốc.

  - Ngũ vị tử: Có vị chua, mặn, tính ôn, vào phế, thận, có tác dụng liễm phế, cố thận, cố tinh, chỉ mồ hôi, làm thuốc bổ, ngũ tạng trừ phiền nhiệt.

  - Tang bạch bì: Có tác dụng lợi tiểu tiện, chữa ho lâu ngày.

  - Địa cốt bì: Có vị ngọt, tính hàn, vào phế can, thận và tam tiêu, có tác dụng lương huyết, tả hỏa, thanh phế nhiệt, điều trị ho ra máu, tiêu khát.

  - Sinh khương: Có vị cay, tính hơi ôn, vào phế tỳ và vị, có tác dụng phát biểu tán hàn ôn trung, làm hết nôn, tiêu đờm, hành thủy giải độc.

  - Tử uyển: Có vị đắng, ngọt, tính ôn, vào kinh phế, có tác dụng ôn phế hóa đờm, hạ khí chỉ ho.

  Bổ phế PQA
  gồm tất cả các thành phần thảo dược trên, được sản xuất với công thức gia truyền 17 đời khác biệt, vượt trội của dòng họ Vũ Duy.

  Sản phẩm có tác dụng ôn phế, giáng khí trừ đờm, chỉ ho, hỗ trợ điều trị tận gốc các trường hợp ho, khản tiếng, mất tiếng, là cứu tinh cho những người đã uống nhiều loại bổ phế rồi mà vẫn còn bị ho hành hạ.

  Hiện nay có rất nhiều loại bổ phế, loại nào cũng tốt cho người bị ho.

  Tuy nhiên mỗi người có một cơ địa khác nhau, có nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Nếu bạn đã từng dùng nhiều loại bổ phế mà vẫn còn bị ho thì do bạn có cơ địa khác biệt, nguyên nhân gây bệnh khác biệt.

  Vậy thì Bổ phế PQA dành cho bạn, bởi với công thức khác biệt, cơ chế tác dụng vượt trội sẽ giúp bạn đẩy lùi ho, không còn ho, không còn khản tiếng nữa.

  Mọi chị tiết xin liên hệ Hotline: 0989.114.576 - Để được các chuyên gia của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA tư vấn miễn phí về Ho và sản phẩm giúp bạn thoát khỏi ho dai dai dẳng lâu ngày nhé.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...