CẦU THỦ BÓNG ĐÁ & NGƯỜI BÁN HÀNG (salesman)

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 23/5/17.

Tags:
 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  TÈO thích bóng đá. Tuy không phải là tín đồ của môn thể thao vua này nhưng TÈO thích cách trò chơi này vận hành.

  Một Cristiano Ronaldo (CR7) cả thế giới ngưỡng mộ, các cô nàng nóng bỏng nhất ước ao được sánh vai và tung hô mỗi khi chàng sút tung lưới. Đó là sản phẩm của môn túc cầu giáo. TÈO thường nghĩ nhiều hơn về người kiến tạo, đồng đội và HLV của anh ta. Cả một bộ máy phía sau hậu thuẫn và tung đường chuyền để CR7 dứt điểm. Và TÈO nghĩ về #sales, nét tương đồng ở chỗ luôn xuất hiện những NGƯỜI BÁN HÀNG kiệt xuất (ít nhất với tổ chức của họ).

  > Để đón được đường chuyền và dứt điểm, CR7 phải rèn luyện rất nhiều. Và để bán được hàng, anh sales cũng phải khổ luyện mỗi ngày.

  > Để đó được đường chuyền dứt điểm, CR7 phải được sự hậu thuẫn của của 10 người còn lại. Để bán được hàng và giao hàng thành công, Salesman cần cả bộ máy hỗ trợ.

  > Không phải CR7 chưa từng thất bại, anh ta sút hỏng nhiều, nhưng chắc chắn anh ấy chưa bao giờ bỏ cuộc. Làm sales cũng vậy thôi, không phải lúc nào cũng bán được hàng, nhưng người bán hàng thành công là người chưa bao giờ bỏ cuộc.

  > Cuối cùng, thế giới này chỉ có một Pele, một Maradona, một CR7 để ngưỡng mộ. Nhưng thế giới này cần nhiều Salesman đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Không nhất thiết phải xuất sắc hay vĩ đại, hãy là một Người Bán Hàng mà nhiều người mơ ước!

  NGƯỜI BÁN HÀNG không chỉ là người bán hàng. Anh ta là biểu tượng của con người chinh phục thử thách.

  TÈO TIẾP THỊ
  T/b : cho hỏi tối qua mấy chế có xem Việt Nam đá hơm?

  Link bài viết: CẦU THỦ BÓNG ĐÁ & NGƯỜI BÁN HÀNG (salesman)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người