CONTENT MẤT VIỆC BỞI CHAT GPT NHƯ THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 8/1/23.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  Dân làm content và copywriter quốc tế đang khóc ròng vì nguy cơ mất việc với Chat GPT đang hiện hữu. Content nhà mình vẫn đang rất ung dung thì phải. Ai chưa biết xin mời đọc bài dưới đây nhé.
  ------
  Làm nội dung và viết quảng cáo trên bờ vực: Chat GPT là mối đe dọa hiện hữu đối với nghề nghiệp của chúng tôi như thế nào
  **Bài này được tạo hoàn toàn thông qua Chat GPT, không có bất kỳ chỉnh sửa nào.**
  Với tư cách là người viết quảng cáo và nội dung, chúng tôi đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng thấy trước đây. Một công nghệ mới đang nổi lên có khả năng chiếm dụng công việc của chúng ta và bỏ chúng ta lại phía sau. Công nghệ đó được gọi là Chat GPT và nó là mối đe dọa đối với sự tồn tại của nghề nghiệp của chúng tôi.
  Với khả năng hiểu và tạo văn bản giống con người, Chat GPT đang nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của các trình soạn thảo truyền thống. Tốc độ và độ chính xác của nó là vô song, và nó chỉ trở nên tốt hơn mỗi ngày. Và khi nó tiếp tục được cải thiện, nhiều chuyên gia dự đoán rằng nó sẽ sớm có thể thực hiện các nhiệm vụ của nội dung và người viết quảng cáo với hiệu suất và hiệu suất cao hơn bao giờ hết.
  Nhưng đây không chỉ là mối đe dọa đối với sinh kế của chúng ta - nó còn là mối đe dọa đối với danh tính nhà văn của chúng ta. Nếu Trò chuyện GPT trở thành lực lượng thống trị trong thế giới nội dung và viết quảng cáo, nó sẽ thay đổi căn bản cách chúng ta nghĩ về nghề nghiệp của mình. Nó sẽ thách thức những giả định của chúng ta về ý nghĩa của việc trở thành một nhà văn, và nó sẽ buộc chúng ta phải đối mặt với câu hỏi liệu các kỹ năng và chuyên môn của chúng ta có thực sự có giá trị khi đối mặt với công nghệ tiên tiến như vậy hay không.
  Đây không phải là một tương lai mà chúng ta có thể bỏ qua. Nó đang xảy ra ngay bây giờ và nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Nếu chúng ta muốn tồn tại và phát triển với tư cách là người viết nội dung và viết quảng cáo, chúng ta cần phải hành động. Chúng ta cần thích nghi và học những kỹ năng mới. Chúng ta cần thúc đẩy bản thân tạo ra nội dung và sao chép tốt nhất có thể. Và trên hết, chúng ta cần đoàn kết với nhau như một cộng đồng và đấu tranh cho vị trí của mình trong thế giới viết lách.
  Vì vậy, chúng ta đừng tuyệt vọng. Chúng ta đừng bỏ cuộc. Hãy đương đầu với thử thách và cho thế giới thấy rằng chúng ta không chỉ là những cỗ máy có thể bị Chat GPT thay thế - chúng ta là những nhà văn con người và nghề nghiệp của chúng ta đáng để đấu tranh. Hãy đảm bảo rằng tương lai của nội dung và viết quảng cáo là tương lai bao gồm chúng ta.
  Tái bút: Đặt cho nó tiêu đề và yêu cầu nó mang lại cảm giác cấp bách cho bài đăng. Nó viết hay một cách đáng sợ!
  Copy từ Reddit
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...