Công văn mới làm náo loạn ngành dược

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi 2018, 17/8/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Trong không khí WC 2018 tưng bừng khắp nơi, thì Chú S lại ký 1 công văn làm náo loạn toàn bộ giang hồ Bắc Nam
  Vậy bản chất là gì, tại sao có hàng nghìn sản phẩm tương tự không nêu lên, mà quanh đi quẩn lại vài sản phẩm như alphachymotripsin viên nén phân tán, combivit, Rozeclav. Đại bộ phận sản phẩm từ doanh nghiệp sản xuất việt nam, tại sao không dám động đến bất kỳ một sản phẩm nào của Zuellig hay DKSH phân phối (mượn danh các công ty trong nước). Hay sợ các công ty nước ngoài kiện ngay tức thì vì làm sai luật, hay biết rằng sờ vào Tây thì chẳng được sơ múi gì. Hay đây chỉ là làm phép để tạo 1 scandal, rồi Chú P pharba đưa nhẹ bàn tay nâng đỡ để thu giang sơn về một mối.
  “Em có khó khăn gì với bảo hiểm, thì cứ vòng qua Pharba, anh bảo kê cho”, còn không thì nhìn cái văn bản vừa ký đó mà tự hiểu.
  Trong các sản phẩm Anh T năm 2015, Số: 894/BHXH-DVT
  V/v hướng dẫn thanh toán chi phí thuốc BHYT có hàm lượng, dạng bào chế, dạng phối hợp không thông dụng có giá cao bất hợp lý, dễ dàng nhận ra Alphadeka DK do DP Hà Tây sản xuất, hoạt chất alphachymotripsin viên nén.
  Sau đó Lâm Giáo đầu đã chắp bút cho Y tế phản pháo cứu lại
  Rồi 4 năm sau, 19/6/2018, Chú S lại có, số: 2261/BHXH-DVT v/v thanh quyết toán chi phí thuốc có hàm lượng, dạng bào chế, dạng đóng gói ít cạnh tranh có giá trúng thầu cao bất hợp lý, và lại có sản phẩm ChymoDK, có hoạt chất alphachymotripsin, cũng của DP Hà Tây sản xuất và dưới một dạng bào chế mỹ miều là viên nén phân tán.
  Vậy bằng cách nào viên alphachymotripsin lại sống sót qua 4 năm, rồi lại được nhắc tới trong lần này.
  Chỉ Bảo hiểm mới hiểu, chỉ nhóm vẽ ra kịch bản này mới hiểu.
  Liệu có ngón nghề cây gậy và củ cà rốt: ra một công văn tay trái, rồi tay phải đưa 1 cửa hẹp để thâu tóm theo đúng kịch bản P đã vẽ ra cho y tế và bảo hiểm cùng vào.
  Rồi vài hôm nữa, Giáo đầu lại chắp bút cho 1 công văn nào đó. Mà tại sao, y tế luân chuyển liên tục các vị trí Trưởng, Phó bộ phận mà Giao đầu ngồi vị trí này lâu thế nhỉ.
  Chờ kết quả thầu HCM sắp công bố, còn nhiều cái đáng xem. Chỉ biết rằng, các công ty có các sản phẩm lợi thế cạnh tranh trong thầu, tự biết thân biết phận đến gặp ai, người có khả năng kết nối: bảo hiểm S và y tế C, đứng ra bảo kê cho toàn bộ ngành
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...