công ty VNSTAR, chuyên cung cấp dịch vụ nội dung với ‘tình thần khởi nghiệp’

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 15/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  Tiếp xúc với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ mình cũng thấy nhiều bạn có sản phẩm khá là khác biệt và tiềm năng, sản phẩm mang ra giới thiệu thì khách thích lắm nhưng khổ nổi khi mang ra đẩy mạnh trên các kênh online thì lại thất bại.

  Một trong vấn đề phổ biến nhất là do nội dung. Tư vấn khách hàng trực tiếp thì khách thích lắm, nhưng khi làm đến nội dung thì lại bị vấn đề như lặp lại và giống mấy chỗ khác, có khi bí ý tưởng, có khi không nhấn vào được các điểm quan trọng. Vì không phải ai cũng có thể làm ra nội dung để làm marketing trên website, trên fanpage, hay nội dung dùng chạy quảng cáo. Nếu bạn gặp phải vấn đề như trên thì hãy dùng dịch vụ nội dung bên mình

  Bên mình là công ty VNSTAR, chuyên cung cấp dịch vụ nội dung với ‘tình thần khởi nghiệp’

  - Viết bài quảng cáo, bài PR chỉ từ 500K-1 triệu tùy vào độ khó. Hiện tại với nhiều khách hàng bên mình sẵn sàng viết nhiều option, hoặc chỉnh sửa nhiều lần cho đến khi có kết quả tối ưu. Một là nhân viên đam mê viết, muốn nhìn thấy kết quả của nội dung họ sáng tạo ra nên không ngại viết nhiều lần để ra một bài chất lượng. Hai là mình cũng từng khởi nghiệp nên sẵn sàng hỗ trợ các bạn khởi nghiệp dựa trên kinh nghiệm có được về nội dung và về Facebook marketing.

  - Xây dựng nội dung trên website. Để khách hàng ghé đến website đã khó, để họ ấn tượng với thương hiệu và lưu lại còn khó hơn. Dịch vụ này giúp bạn xây dựng một website cuốn hút và giữ chân khách hàng.

  - Viết nội dung hàng tháng trên fanpage - dành cho fanpage có nhiều lượt like - để xây dựng thương hiệu và tăng tương tác chỉ với 5 triệu/ tháng. Dịch vụ này bên mình sẽ viết thử cho khách 1-2 bài xem trước để quyết định

  - Nội dung được kiểm soát chất lượng nhờ quy trình nhiều bước đã được chuẩn hóa 7 bước

  - Ngoài ra mình cũng cung cấp thêm dịch vụ như Facebook ads, instagram ads , Zalo ads

  Các bạn có nhu cầu inbox riêng hoặc email đến kiemhoang2008@gmail.com (nhớ nói là từ nhóm QTKN để được ưu đãi hơn ạ)

  Mình cũng sẽ tiếp tục chia sẻ về cách làm nội dung trong các bài sắp mong các bạn theo dõi và ủng hộ nhé.
  Cảm ơn cả nhà đã đọc đến đây

  Bảo Kiếm
  CEO công ty cổ phần VNSTAR
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người