Công ty Cổ phần thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam (GPV)

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 29/9/17.

 1. Công ty Cổ phần thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam (GPV) ký kết hợp tác bao tiêu đầu ra, cùng phát triển thị trường các sản phẩm dược liệu của bà con HTX Cộng đồng Nậm Đăm (Quản Bạ, Hà Giang) [​IMG][​IMG][​IMG]

  Khâm phục bà con dân tộc tại Hà Giang sự nỗ lực, ý chí của vươn lên thoát nghèo trên chính mảnh đất của mình; đem các sản phẩm dược liệu THẬT, RÕ RÀNG nguồn gốc tới người tiêu dùng [​IMG] [​IMG]

  Bà con tại đây đã đoàn kết, cùng góp vốn hình thành Hợp tác xã theo luật mới. Tuy nhiên một trong trong những khó khăn của giai đoạn khởi nghiệp là làm sao để các sản phẩm của bà con - những sản phẩm, những tri thức "Thật" đó có thể đưa tới tay người tiêu dùng trong cả nước là một nhu cầu thực sự quan trọng và khẩn cấp để bà con có thể có thêm động lực, cơ hội để tồn tại và phát triển ?
  Sau hơn 2 năm phấn đấu Hợp tác xã Cộng đồng Nậm Đăm đã có nhà xưởng đạt đủ tiêu chuẩn sản xuất Thực phẩm chức năng và phát triển 3 sản phẩm tiêu biểu như:
  [​IMG]➡️[​IMG]➡️1. Mạnh gân hoạt cốt cao (Chiết xuất từ 35 vị dược liệu theo bài thuốc dân tộc Dao Hà Giang).
  Hỗ trợ điều trị đau nhức chân tay, xương khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như: thấp khớp,thoái hóa khớp, mỏi lưng, vai gáy, thoái hóa. Giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc.
  [​IMG]➡️[​IMG]➡️ 2. Cao Bổ Khí - Ích Não là bài thuốc kết hợp của ba loại thảo dược tam thất, đường quy, ngũ gia bì hỗ trợ điều trị tận gốc, an toàn mà hiệu quả lâu dài cho chứng bệnh đau nửa đầu và suy giảm trí nhớ,..
  [​IMG]➡️[​IMG]➡️ 3. Cao Actiso chiết xuất từ 100% lá tươi actiso,
  giúp Bảo vệ và giải độc gan, giảm tác hại do dùng nhiều bia rượu, nhiễm thuốc, hóa chất. Phòng ngừa mụn nhọt, dị ứng, rôm sảy, nổi mề đay. giúp ăn ngon miệng,..

  [​IMG][​IMG] Rất mong anh/chị/em thể giới thiệu giúp các kênh, đầu mối hoặc các hội nghị/hội thảo xúc tiến để tiêu thụ được sản phẩm của bà con, góp phần động viên, tạo động lực cho bà con. Góp phần mang sản phẩm thật, chất lượng "Made in Vietnam" tới người tiêu dùng Việt [​IMG]

  [​IMG] Công ty Cổ phần thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam (GPV) Số 51, 34/156 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  [​IMG] 0868126.288/0984.564.405
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...