Công thức bổ xương cá mập xanh thật hay giả?

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi minhseo, 16/8/18.

 1. minhseo

  minhseo New Member

  Các yếu tố gây bệnh phong thấp
  1, Tuổi tác : Tùy thuộc vào sự gia tăng độ tuổi, các tổn thương ở xương khớp cũng nhiều hơn cộng thêm hàm lượng mucopolysaccharide trong sụn của người già ngày càng giảm đi, thành phần chất xơ tăng lên, độ dẻo dai của sụn giảm, khảng năng chống mỏi cũng suy giảm dần. Từ đó, sự tổn thương cơ học diễn ra gây nên những thay đổi mang tính thoái hóa.
  2, Di truyền: thoái hóa khớp ở cơ thể có nhiều yếu tố di truyền ở các mức độ khác nhau, ngoài ra còn do thời kì dậy thì sụn phát triển không tốt, chất sừng không đủ, xương hông bẩm sinh đã không tốt,... có thể dẫn đến viêm xương khớp.
  3, Kích thích do gặp lạnh: các cơ, xương khớp trong cơ thể nếu như bị lạnh quá lâu, có thể ảnh hưởng đến chức năng tuần hoàn máu của cơ thể và chức năng trao đổi chất của sụn khớp, còn có thể xuất hiện các triệu chứng tê tay chân và đau khớp.
  4, Béo phì: Tùy vào mức độ gia tăng thể trọng, trọng lượng mà khớp phải mang theo cũng sẽ dần tăng lên, từ đó tư thế và dáng đi cũng sai lệch gây nên sự thay đổi cơ chế sinh học của khớp, dẫn đến thoái hóa khớp.
  5, Các chấn thương bên ngoài: xét theo góc độ nghề nghiệp, những người làm việc nặng nhọc quá lâu chẳng hạn như công nhân xây dựng, thợ dỡ hàng, thợ mỏ,... do lao động quá sức lâu ngày, do chịu lực lâu và tư thế không đúng dễ gây ra ma sát hoặc dồn nén các khớp chịu lực, tạo thành tổn thương do ngoại lực, sau cùng sẽ dẫn đến các bệnh về xương khớp.
  6, Tư thế sai: những người làm công việc thường phải cúi nhiều, nhân viên văn phòng, biên tập viên,... do ngồi làm việc ở một vị trí cố định quá lâu, tư thế không đúng, khiến cho các khớp của cơ thể phải chịu lực nhiều, gây áp lực cho khớp, các khớp có thể bị mòn. Tư thế ngủ không đúng cũng khiến cho lực liên kết không đồng đều, từ đó áp lực sẽ tập trung vào một điểm nhất định trong thời gian dài, tạo thành lực tác động quá mức gây tổn thương xương và khớp.

  Cơ chế tác dụng của Công thức bổ xương cá mập xanh
  Để bạn hoàn toàn thoát khỏi bệnh thấp khớp, bệnh xương khớp, Công thức bổ xương cá mập xanh là thuốc tốt nhất để điều trị bệnh xương khớp dạng thấp, tuân theo lý thuyết phòng ngừa và điều trị tổng hợp "bổ xương trừ tê", có hiệu quả điều trị tốt đối với bệnh thấp khớp, bệnh xương khớp gây ra bởi chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, phong thấp hay bệnh tương tự, bệnh khớp đầu gối, bệnh cột sống cổ, viêm quanh khớp vai, chân buốt lạnh...
  1, Cải thiện khả năng miễn dịch, ngăn ngừa tái phát: Sau khi các chất độc ngoại tà như phong, hàn, thấp tích tụ lâu ngày quanh các khớp, huyết quản và rễ thần kinh được loại bỏ hoàn toàn, các kinh lạc sẽ được đả thông, khí huyết vận hành bình thường, Các chất dinh dưỡng liên tục được cung cấp đi nuôi dưỡng xương cốt, cơ thể được bổ sung tinh khí, chính khí vượng, gân cốt đều khỏe mạnh, không dễ bị tổn thương hoặc bị ngoại tà xâm nhập, khớp gối được điều trị triệt để, không dễ tái phát.
  2, Một lần bổ xương, hơn 10 năm chữa khỏi. Công thức bổ xương cá mập xanh "bổ cốt trừ bì", nhờ tính an toàn, khoa học, hiệu quả, đã nhận được sự đánh giá rất cao từ giới Đông Y trong nước. Cho đến thời điểm này, hàng ngàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thắt lưng, viêm khớp gối dạng thấp, bệnh khớp đầu gối, tăng sinh xương…số liệu lâm sàng đã chứng minh, công thức bổ xương cá mập xanh có hiệu quả đến 99,5%, tỉ lệ chữa khỏi lâm sàng là 99%, an toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...