Công nghệ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi vd1128, 28/6/17.

 1. vd1128

  vd1128 New Member

  Công nghệ tẩy trắng răng dành cho đối tượng nào?

  Tẩy trắng răng là biện pháp rất cần thiết và quan trọng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những trường hợp răng có vấn đề về màu sắc nghiêm trọng cần phải dùng công nghệ tẩy trắng răng:

  Răng bị xỉn màu do tác động quá nhiều của các loại đồ ăn nước uống nhuộm màu răng.

  Răng bị nhiễm màu Tetracyline do dùng nhiều thuốc kháng sinh và các loại thuốc bổ.

  Răng bị ảnh hưởng của sâu răng, viêm nướu làm men răng thay đổi nhanh chóng.

  Và những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng nhất mà không muốn lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc cho các phương pháp làm trắng không đật mong muốn.

  >>> Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu ?


  Các công đoạn trong công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả:

  Sau khi kiểm tra răng miệng không có bất cứ bệnh lý và đủ điều kiện để sử dụng công nghệ tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch và sát khuẩn răng.
  Xem thêm :

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không
  • Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ an toàn
  Khi răng đã được đảm bảo tính vô trùng, môi và nướu được cách ly với răng nhằm đảm bảo thuốc tẩy không lây lan sang các mô mềm này.

  Đưa thuốc tẩy trắng với nồng độ xác định cho từng người. công đoạn này cần sự chính xác và tỉ mỉ để tránh sử dụng không đúng liều lượng thuốc. Bác sĩ sẽ đưa ra lượng thuốc phù hợp cho từng người dựa vào tình trang răng miệng và nhu câu làm răng trắng sáng đến sắc độ nào.

  Tia sáng laser được kích hoạt và tác động lên răng nhanh chóng, làm răng trắng bật lên từ tận chân răng mà không gây bất cứ cảm giác cho bệnh nhân.

  Toàn bộ quy trình trong công nghệ tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ nhưng kết quả bạn nhận được kéo dài rất lâu dài thường từ 3-5 năm, thậm chí lâu hơn nếu răng miệng được vệ sinh và chăm sóc tốt.

  Cơ chế hoạt động của công nghệ tẩy trắng răng
  Không giống như các phương pháp làm trắng khác, công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa tác động sâu vào trong răng và làm răng trắng sáng từ bên trong dựa vào các chùm sáng laser mới. Với công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening hiện đại nhất ngày nay chính là chìa khóa để tạo nên những hàm răng trắng sáng vượt trội. Nó là sự kết hợp khéo léo của các bước sóng xanh hoạt hóa các tinh thể làm trắng răng một cách hiệu quả và nhanh chóng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người