Công dụng thần kỳ của cao bạch tật mê đối với nam giới

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi phamhoangkhoi, 10/4/18.

 1. phamhoangkhoi

  phamhoangkhoi New Member

  Bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra. Lối sống hiện đại, văng thẳng, lao động trí óc với các, lười vận động, chế độ ăn uống không khoa học, dùng thuốc Tây Y, bệnh lý…là các nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Giảm nội tiết tố testosteron trong máu cũng khiến mức độ ham muốn tình dục giảm dựa. Tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hoặc bệnh tiểu đường … gây ảnh hưởng tới chức năng sinh dục và dẫn tới bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh yếu sinh lý cũng có thể gây ra bởi rối loạn lưu thông máu làm cho lượng máu và Ôxy không được cung cấp đầy đủ cho Bộ GDĐT phận sinh dục. Ngoài những nguyên nhân trên, chấn động tâm lí cũng ảnh hưởng lớn tới nhu cầu tình dục, gây ta bệnh yếu sinh lý và có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.
  Bạch tật lê giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông
  Bạch tật lê là một vị thuốc rất cao cho sinh lý, xong không phải ai cũng dùng được. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số trường hợp đặc biệt không dùng được vị thuốc này.Bạch tật lê là một trong số ít các cây thuốc giúp tăng cường nội tiết tố Testoteron một cách tự nhiên. Chính Vậy cho nên mà thật ra khả năng tăng cường sinh lý của cây thuốc này được đánh giá cao do sự bền vững của nó. Bạch tật lê mọc với các ở câc tỉnh ven biển nước ta, nhất là các tỉnh miền Trung. Hiện nay cách chế biến bạch tật lê là ngâm rượu chung với các vị thuốc khác.

  [​IMG]

  cao bạch tật lê khôi phục bản lĩnh phái mạnh

  Cây bạch tật lê giúp tăng cường sinh lý nam.

  Bạch tật lê (Gai ma vương), một vị thuốc giúp tăng cường độ giao hợp, tăng trình độ cương cứng cho cậu nhỏ (Nhờ có các hoạt chất giúp kích thích sinh lý một cách tự nhiên như: Hoạt chất protodioscin), giúp tinh trùng khỏe mạnh . Song không phải ai cũng dùng được Bạch tật lê, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các kiêng kỵ khi áp dụng bạch tật lê, và sẽ giải đáp đối tượng nào dùng được và đối tượng nào không dùng được vị thuốc này.

  các ai có thể dùng bạch tật lê ?
  Người có sức khỏe bình thường, quá trình sinh hoạt tình dục vẫn diễn ra bình thường nhưng bạn muốn tăng cường tần xuất giao hợp, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao uy tín đời sống tình dục. Chọn bạch tật lê sử dụng là giải pháp tuyệt vời lúc này.

  Bạn mắc chứng “trên bảo dưới không nghe”, cậu nhỏ cứ mềm sèo, không còn cương cứng được nữa (Nhưng ham muốn tình dục vẫn còn) vì thế nên áp dụng rượu bạch tật lê sẽ rất Hiệu quả.

  Người bị liệt dương, xuất tinh sớm tận dụng bạch tật lê đều có Hiệu quả tốt.

  Người âm hư hỏa vượng có dùng được Bạch tật lê không ?
  Âm hư hỏa vượng là sự chênh lệch giữ hai yếu tố âm, dương trong cơ thể (Ở đây là do yếu tố dương mạnh hơn yếu tố âm), người thường hoặc đổ mồ hôi và dễ bị bốc hỏa.

  Kiêng kỵ khi tận dụng bạch tật lê :

  Y học cổ truyền, cho rằng người bị âm hư hỏa vượng vẫn dùng được Bạch tật lê bình thường.

  Ai không dùng được bạch tật lê ?
  Bạch tật lê có tính ôn (không phải tính bình), do vậy người khí yếu, huyết hư (hay khí huyết hư hàn) hàn không cho nên dùng vị thuốc này. Vì sẽ làm khí huyết càng thêm hư tổn.

  Người không uống được rượu thì dùng bạch tật lê ra sao ?
  Nếu vì một lý do nào đó mà thật ra bạn không thể sử dụng rượu, bạn có thể dùng cách sắc uống bạch tật lê. Cách dùng như sau: Lấy 20g bạch tật lê sao vàng sắc nước uống trong hiện tại, có thể kết hợp thêm 10g kỷ tử và 5g viễn chí để tăng cường kết quả thành công của vị thuốc.
   
  Last edited by a moderator: 10/4/18
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người