Công dụng hỗ trợ tiêu hóa của nước ép cỏ lúa mì

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Cỏ lúa mì, 8/5/18.

 1. Cỏ lúa mì

  Cỏ lúa mì New Member

  Cỏ lúa mì thường được đề cập đến những món ăn chế biến từ lá mầm của cây lúa mì nó có giá trị điều trị tuyệt vời và cho sức khỏe. Nó chứa 19 loại axit amin và 92 khoáng chất giúp cho cơ thể hoạt động ở mức độ cao nhất.
  Sở dĩ cỏ lúa mì có những công dụng tốt cho sức khỏe như vậy là vì thành phần chính của nó là chất diệp lục. . Phần tốt nhất là không giống như lúa mì, bổ sung này được gluten miễn phí. sử dụng nước ép cỏ lúa mì tươi làm thức uống dinh dưỡng hoặc thậm chí nó có thể được thêm vào nước ép và sinh tố. Nó chứa tất cả các thuộc tính của cây cỏ lúa mì bao gồm cả các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.

  [​IMG]


  Đương nhiên không thể bỏ qua lợi ích hỗ trợ tiêu hóa khi uống nước ép cỏ lúa mì, bột cỏ lúa mì giúp tạo một quá trình tiêu hóa trơn tru. Theo các nhà khóa học Mỹ, bột cỏ lúa mì có chứa nhiều loại khoáng chất kiềm cung cấp chất cứu trợ từ các vết loét, táo bón và tiêu chảy. Mức độ cao của magiê còn giúp giảm táo bón. Hỗ trợ tiêu hóa, nó giúp làm sạch ruột và phục hồi độ axit đến mức độ lành mạnh. Nó giúp việc duy trì một sự cân bằng giữa các nhóm vi khuẩn khác nhau để duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh vì nếu chúng mất đi sự cân bằng có thể làm cho cơ thể dễ bị bệnh và các vấn đề sức khỏe. Như một kết quả của hoạt động này, các vi khuẩn có hại sẽ tìm thấy những điều kiện sống không thể chịu đựng và sẽ bắt đầu với cái chết, trong khi đó các vi khuẩn có lợi sẽ phát triển.
  Ngoài ra để tìm hiểu thêm những công dụng cỏ lúa mì trong việc chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm từ cỏ lúa mì mọi người có thể truy cập website: coluami.vn. ĐT: 0913 091 059
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...