Công cụ live chat khi thiết kế web du lịch

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi webtravel, 30/3/18.

 1. webtravel

  webtravel New Member

  Với ngành kinh doanh du lịch thì các dịch vụ khách hàng có vai trò rất quan trọng, do là hình thức kinh doanh dịch vụ rất đặc thù, chỉ cần thực hiện không tốt, rất có thể khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.
  Tại bài viết này, Webtravel sẽ mang tới cho bạn đọc thông tin về những ứng dụng live chat hữu ích khi tích hợp trong thiết kế website đặt tour du lịch.

  1.Olak
  Olak là công cụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí giúp giao tiếp với khách hàng trực tuyến để tư vấn bán dịch vụ hay hỗ trợ nghiệp vụ. Người dùng có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức mà không cần chờ đợi lâu, nhờ

  vậy mức độ hài lòng sẽ tăng, tạo điều kiện giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Olak có chức năng giúp báo cáo những phản hồi của khách hàng, tích hợp CRM, tùy chỉnh CSS và một vài phím tắt trả lời nhanh.

  Chi phí: Miễn phí 1 tổng đài và 20 lần chat mỗi tháng. Tăng thêm một tổng đài bạn cần trả 12$.

  [​IMG]

  2. Zopim
  Zopim là công cụ chat trực tuyến của Zendesk. sau khi thiết lập xong giúp theo dõi và kiểm soát lượng người truy cập vào website đặt tour du lịch của mình. Nhờ đó bạn có thể biết được người sử dụng đang dừng lại tại trang dịch vụ nào, sau đó cần chuẩn bị thông tin để tư vấn chính xác mục tiêu.

  Với mỗi trang, Zopim cho phép người thiết kế web đặt tour du lịch thay đổi giao diện và chủ đề, thậm chí thay đổi tất cả hình ảnh khung chat. Khi tích hợp với Zendesk bạn sẽ được hỗ trợ kết nối đa kênh giữa mạng xã hội, email và Live Chat.

  Giá: Miễn phí cho 1 tổng đài. Nếu bạn muốn sử dụng gói cao cấp của ứng dụng Live Chat này thì cần bỏ ra 12$ mỗi tháng

  3. LiveEngage
  LiveEngage là một dịch vụ chat trực tuyến khá phổ biến, được cung cấp bởi LivePerson. Công cụ này hỗ trợ tạo chiến dịch tương tác kỹ thuật số cá nhân và định hướng mục tiêu tới từng khách hàng khác nhau.

  LiveEngage sẽ xác định những đối tượng cần phải tương tác rồi gửi cho họ một lời mời, còn những người chỉ cần một câu trả lời đơn giản, nhanh chóng thì công cụ này sẽ tự động gửi cho họ một số gợi ý khác, ví dụ như các banner chẳng hạn. Không chỉ vậy, LiveEngage còn có được tích hợp tính năng thống kê dữ liệu và báo cáo chiến dịch theo thời gian thực, bạn có thể truy cập vào đó để xem hiệu quả cuối cùng.

  Chi phí: Miễn phí cho 1 user. Gói cao cấp có giá 18$ mỗi tháng.

  4. BoldChat
  BoldChat là công cụ chat trực tuyến kết nối đa kênh. Bạn có thể thiết lập lời mời tự động hoặc tùy chỉnh cho phù hợp với website bán hàng của mình. Công cụ này sẽ theo dõi người dùng đang truy cập vào trang web và ngay lập tức gửi về các thông tin hành động của họ, đồng thời lưu lại lịch sử chat trực tuyến.

  Ngoài ra, BoldChat còn có thể quản lý công việc nội bộ, các dự án đang hoạt động hoặc thanh toán hóa đơn bằng vé tích hợp của BoldChat. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo khảo sát trước và sau khi trò chuyện với khách hàng để nắm bắt thông tin liên hệ. BoldChat cũng có tính năng SMS và email.

  Giá: 599$ cho mỗi đại lý trong 1 năm.

  5. LiveChat
  LiveChat cung cấp rất nhiều tính năng tích hợp cho thương mại điện tử. Tính năng bao gồm lưu lại cuộc trò chuyện, chấm điểm, chia sẻ tệp tin và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thiết lập lời chào tự động hoặc tùy chỉnh theo ý thích. LiveChat được tích hợp tính năng đo lường lượng chuyển đổi khách hàng sau mỗi cuộc trò chuyện.

  Không chỉ vậy, tất cả thông tin về mật khẩu, mã tín dụng của người dùng sẽ được đảm bảo không lộ ra ngoài. LiveChat được kết hợp với các ứng dụng của bên thứ ba rất hữu ích cho việc kinh doanh online như Google Analytics, Facebook, Salesforce, WordPress, MailChimp, Shopify, Bigcommer,…

  Trên đây là những chia sẻ của Webtravel trong sử dụng live chat tích hợp khi thiết kế web đặt tour du lịch. Rất mong có thể mang tới những kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

  Chúc bạn thành công.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. trieugiatai

  trieugiatai New Member

  mình thì thường dùng vchat và có website thì cài code chat với fb luôn
   
 3. Good Market

  Good Market Member

  đúng cái mình cần tìm luôn, mình sẽ dùng thử để xem ổn không
   
 4. VuThao288

  VuThao288 Member

  Có dùng được cho site PHP không vậy nhỉ? Mình cũng thử áp dụng LiveChat mà lại phãi gỡ đi , không thích hợp cho lắm
   
 5. quocphu94mkt

  quocphu94mkt New Member

  cái này có dùng cho web các sản phẩm mảng khác được ko bạn ?
   
 6. phongvh

  phongvh Member

  Bây giờ mọi người thường dùng zalo nên bên mình tích hợp chát zalo vào website hiệu quả hơn việc các phần mềm chát hiện tại
   
 7. Thiên Nam

  Thiên Nam Member

  Những công cụ trên áp dụng cho nhiều lĩnh vưc thương mại điện tử, bán hàng, dịch vụ, quảng cáo...
   
Đang tải...