Con trai, hôm nay chúng ta cần nói chuyện. Nói chuyện như những người đàn ông! Thực sự nghiêm túc.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 3/9/17.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  - 10 năm nữa, người ta sẽ chẳng quan tâm con đến từ đâu, họ quan tâm con biết gì!
  - 20 năm nữa, người ta sẽ chẳng quan tâm con học giỏi hay đẹp trai đến mức nào!!! Họ chỉ quan tâm con có thể lao động hay không, thế thôi!
  - 30 năm nữa, người ta sẽ chẳng quan tâm con có bao nhiêu tiền, họ chỉ quan tâm con có thể tạo ra giá trị gì!
  - 40 năm nữa, à...thôi chắc lúc đó chỉ còn người duy nhất quan tâm con..đó là vợ con. Hãy cố mà trân trọng!

  Con thấy đấy, chẳng ai quan tâm con xuất thân từ đâu, sở hữu bao nhiêu tiền và giỏi đến mức nào! Vậy nên đừng lấy những thứ đấy làm thước đo sự thành bại!

  Cuộc đời này vốn dĩ không công bằng, đừng quá đòi hỏi và phân bì, chẳng có ai đồng cảm đâu! Nếu con muốn thứ gì thì cố gắng tranh đấu để mà đạt được, đừng mong ai đó mang đến dâng tặng.

  Cuộc đời này cần những đàn ông cứng rắn, đủ liều lĩnh để đối chọi với nghịch cảnh. Cứ giữ ước mơ siêu nhân sẽ giải cứu thế giới, nhưng mà đời thực thì chẳng có đâu con trai. Nếu có thì đó chính là ba mày đây! Sống chung với mẹ mày & vẫn phải vui cười dù cuộc đời vả thẳng những cú trời giáng vào mặt, thế không phải siêu nhân thì còn gọi là gì???!!!

  Cuối cùng, con muốn làm gì cũng được, nhưng phải ý thức được nhan sắc & tích luỹ thật nhiều tiền trong túi để phòng thân. Nếu đã xấu thì phải làm sao cho kết cấu thật sexy. Còn tiền thì không thể mua được hạnh phúc, nhưng mà có tiền dù sao cũng đỡ hơn không!

  À, dặn thêm phòng khi con quên : thất tình không chết, thất nghiệp mới chết! Nếu không biết làm gì thì có thể đi bán hàng. Một công việc cao quý mà ba của con vẫn đang làm mỗi ngày đây!!

  Thế nhé trai trẻ, thành đàn ông đơn giản lắm, chỉ cần gặp phụ nữ là được. Nhưng sống đúng nghĩa thì phải chịu vùi dập của thời gian!

  Chúc nghỉ lễ vui vẻ!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...