Con đường là do chúng ta chọn.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 29/1/18.

 1. Tôi một thành viên đã và đang tìm học những bài học của Group PTDNV
  tôi không phải người giỏi chọn cho mình một con đường tốt nhất. Nhưng tôi luôn tin vào sự lựa chọn của chính mình.

  Nếu anh chị em là những doanh chủ. Thì tôi tin anh chị em cũng như tôi. Chọn con đường cho doanh nghiệp của mình. Chọn văn hóa cho doanh nghiệp của chính mình thì anh chị em chúng ta không thể nói là do chúng ta chọn nhầm được.

  Có thể sau khi chọn xong các anh chị phát hiện ra mình đang có 1 con đường khác tốt hơn, êm đẹp hơn. Lúc ấy vì doanh nghiệp vì bản thân chúng ta sẽ thay đổi. Bằng cách chọn lấy con đường tốt ấy mà không đi con đường cũ nữa. Thế nhưng con đường cũ không có lỗi. Hãy xử sự như người quân tử 1 lần đến và đi trên con đường ấy thì ấn tượng cũng như kỷ niệm về con đường ấy luôn đồng hành. Hơn thế nữa những cảnh vậy xanh xung quanh đây luôn nằm trọn trong hành trang cuộc đời của chúng ta.

  Con đường đi nhiều chông gai hay trải thảm đỏ đều có những mặt tuyệt vời đưa chúng ta lên đỉnh vinh quang và những mặt bất lợi làm cho chúng ta xuống vực sâu đau đớn. Thôi thì chúng ta hãy đón nhận và có cách xử lý cho riêng mình. Đừng làm cho con đường thêm phần khó khăn cho người đi sau. Cũng đừng làm cho người đang đi trên con đường ấy lạc lối.

  Ps: Tất cả là 1 sự lựa chọn của mỗi người. Đã chọn hãy có trách nhiệm với sự lựa chọn ấy. Cảm ơn cả nhà
  Kính chúc mỗi người chúng ta luôn an vui và thành công.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người