CÓ NHỮNG NGƯỜI THẦY…

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 22/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  Là thành viên lớp CEO SG3, tôi may mắn được học từ hơn 20 thầy cô vừa giỏi vừa tâm huyết, những người tuy rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn dành thời gian chia sẻ kiến thức quý báu cũng như kinh nghiệm xương máu của mình cho bọn trẻ ngây thơ đang chập chững bước đầu khởi nghiệp. Tôi cũng học rất nhiều từ hơn 200 bạn đồng môn từ nhiều ngành nghề khác nhau, học từ thành công, thất bại của nhau, học từ những giây phút chia sẻ khó khăn với nhau & cùng gỡ rối cho nhau, học qua việc tham gia vào những hoạt động chung của lớp… để rồi sau khi tốt nghiệp, mọi người đều trưởng thành hơn & có nhiều mối quan hệ bạn bè, đối tác được hình thành.

  Là thành viên của group Quản trị và Khởi nghiệp, tôi cũng cóp nhặt kiến thức hàng ngày từ các bài chia sẻ của các bậc đàn anh đi trước, của các bạn đã & đang khởi nghiệp. Ai cũng hết lòng cho đi, giúp nhau phát triển doanh nghiệp tốt hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn về tư duy, về thái độ, về kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hay ít ra cũng là những công dân tốt.

  Ngoài ra, còn một số người thầy khác tôi cũng vô cùng biết ơn trên đường đời:
  - Người ủng hộ tôi là người thầy dạy tôi biết tự tin hơn.
  - Người chống đối tôi là người thầy dạy tôi cách biết thuyết phục tốt hơn.
  - Người khen ngợi tôi là người thầy dạy tôi hiểu về sức mạnh của lời động viên.
  - Người phê bình tôi là người thầy dạy tôi nhìn nhận lại điểm mạnh điểm yếu của mình, để từ đó phát huy điểm mạnh & khắc phục điểm yếu.
  - Người giúp đỡ tôi là người dạy tôi về tinh thần chia sẻ & luật hấp dẫn (thu hút người tốt & điều tốt lành về mình).
  - Người lợi dụng tôi là người dạy tôi biết cách đánh giá người khác (bị vài lần rồi cũng sáng mắt ra & biết nhìn người hơn [​IMG]).
  - Người tin tôi là người dạy tôi về giá trị thương hiệu cá nhân.
  - Người không tin tôi là người dạy tôi biết vững tin vào chính mình.

  Có một câu nói: “Bạn không học được điều gì khi mọi chuyện đều suôn sẻ” (You do not learn anything by doing everything right). Mà cũng đúng thật, sai lầm, thất bại, mất mát là những người thầy nghiêm khắc nhưng hiệu quả nhất, học một lần là nhớ mãi không quên!!!

  Đối với tôi, mọi người, mọi việc trong cuộc sống đều có thể là những người thầy khi ta mở lòng ra đón nhận. Nhân ngày 20-11, chân thành cảm ơn các thầy cô (đặc biệt là thầy Lâm Minh Chánh, thầy Ly Truong Chien & thầy Sơn Đức Nguyễn đã mở "ngôi trường" QTvKN này), các bạn lớp CEO SG3, cũng như tác giả các bài viết trên group Quản trị và Khởi nghiệp [​IMG]❤️ Chúc các thầy cô, anh chị & các bạn nhiều sức khỏe, thành công & mong tiếp tục học được nhiều kiến thức hay từ mọi người [​IMG]
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...