Có nhiều cách để kết nối với bạn bè qua Facebook Live

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi SEO TIME, 30/5/17.

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Với Facebook Live, việc kết nối với bạn bè, người thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Facebook đã cố gắng hết sức làm việc để góp phần tạo cho cuộc sống của người dùng vui vẻ hơn, tăng cường tương tác xã hội thông qua các hiệu ứng tương tác trực tiếp mà họ mới công bố vào tháng trước. Hôm nay, họ đã chính thức cập nhật 2 tính năng mới giúp bạn dễ dàng chia sẻ và kết nối với bạn bè hơn qua tính năng trực tiếp trên Facebook - Facebook Live.

  [​IMG]
  Live Chat với bạn bè (Chat trực tiếp cho bạn bè của bạn):

  Một trong những tính năng tốt nhất của trực tiếp facebook đó là bạn có thể thảo luận về những gì đang xảy ra ngay tại thời điểm mà chương trình đang diễn ra dù chương trình đó cách xa bạn rất nhiều. Trên thực tế, Facebook cho biết người dùng tham gia bình luận trên các video trực tiếp nhiều hơn gấp 10 lần so với các video thông thường. Khi nói đến chương trình phát sóng trực tiếp công khai hấp dẫn như một sự kiện tin tức vi phạm, một Q & A với nam diễn viên yêu thích của bạn hoặc hành động đằng sau hậu trường sau một trận đấu lớn thì việc xem video trực tiếp và đọc bình luận của những người khác là một phần thú vị của Facebook Live. Nhưng đôi khi người dùng muốn có một chút riêng tư, giới hạn trong phạm vi bạn bè mới được xem chẳng hạn thì tính năng Facebook Live cũ không đáp ứng được và đó là lý do dẫn đến sự cải tiến tính năng phát sóng trực tiếp Facebook chỉ dành cho bạn bè mới được xem.

  Live Chat With Friends (phát sóng trực tiếp với bạn bè) cho phép bạn mời bạn bè đến một cuộc trò chuyện riêng tư về một truyền hình trực tiếp công khai. Bạn có thể mời bạn bè những người đã xem hoặc bạn bè khác, những người bạn nghĩ có thể họ quan tâm. Bạn có thể quay trở lại vào cuộc nói chuyện bất cứ lúc nào, và bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè thông qua Messenger sau khi cuộc trực tiếp kết thúc.

  Với Live Chat Với Bạn bè, bạn có thể chia sẻ một phần của những khoảnh khắc lớn công khai với tất cả mọi người nhưng cũng có thể giới hạn các cuộc trò chuyện cá nhân với những người gần gũi nhất với bạn qua cuộc phát sóng trực tiếp.

  Hiện tại, Facebook đang thử nghiệm tính năng này trên 1 số quốc gia, họ hy vọng sẽ triển khai sớm tính năng này đến toàn cầu trong mùa hè này.

  Live With:

  Năm ngoái, Facebook bắt đầu triển khai tính năng phát trực tiếp để cho người dùng có thể chia sẻ khoảnh khắc trực tiếp với những người dùng khác không tham gia được sự kiện. Bây giờ, tính năng này đã khả dụng trên tất cả các Profile và hệ điều hành Ios.

  Live With cho phép bạn mời một người bạn vào video trực tuyến của bạn để bạn có thể cùng phát trực tiếp với nhau, ngay cả khi 2 bạn không ở cùng một nơi. Chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống trực tiếp có thể giúp cuộc sống của bạn cũng như những người xem thêm phần tươi đẹp hơn.

  Để mời một người bạn tham gia với bạn trong video trực tuyến của bạn, bạn chỉ cần chọn một khách từ phần Người xem trực tiếp hoặc chạm vào một nhận xét từ người xem mà bạn muốn mời.

  Người xem của bạn có thể lựa chọn quyết định có nên tham gia chương trình phát sóng của bạn hay không. Bạn có thể phát trực tiếp cùng với khách trong chế độ chân dung (cho trải nghiệm hình ảnh trong ảnh) và chế độ nằm ngang (cho trải nghiệm từng người một). Để có hướng dẫn đầy đủ, hãy nhấp vào đây.

  Facebook rất vui mừng khi thấy mọi người sử dụng các tính năng Facebook Live này để kết hợp với nhau trong những khoảnh khắc lớn và nhỏ.

  Copy ghi nguồn: Diễn đàn seo SEOtime.edu.vn
  Link bài viết: Có nhiều cách để kết nối với bạn bè qua Facebook Live
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. xichdongtu

  xichdongtu Member

  Chung quy lại là Facebook Live mới có 2 tính năng mới khá hay.

  1. Chat với bạn bè đang cùng xem live với mình.
  2. Mời người khác cùng live với mình.
   

Chia sẻ SEO tới mọi người