Có nhất thiết phải xây dựng web vê tinh

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi tmawindow, 8/1/19.

 1. tmawindow

  tmawindow Member

  Chào các bác các anh chị em diễn đàn seotime . Năm cũ đã qua đi và năm 2019 về với bao dự định , kính chúc diễn đàn seotime và các anh chị bạn bè đồng nghiệp một năm may mắn thành công.
  Hôm nay em có một chủ đề muốn được tham khảo ý kiến chia sẻ của các anh chị và các bạn.
  Tình hình là vừa qua em có kiểm tra lượng back link đổ về web và phát hiện có quá nhiều link bị out. nghĩa là lượng back link bị thất thoát đi rất nhiều, lý do là lượng diễn đàn mình đi link bị chết nhiều.
  Anh bạn có khuyên là nên xây dựng lấy một số site web vệ tinh, nhưng nói thật là muốn xây dựng web vệ tinh thì lại phải mua tên miền hotting cũng khá tốn kém mà bây giờ xây dựng được nó mạnh lại lâu. Các bác các anh chị thì seo ạ, khi seo có xây dựng web vệ tinh không ạ, và xây dựng thì làm seo cho nó nhanh mạnh lên được ạ ? Cảm ơn ý kiến đóng góp của các anh chị và các bạn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dinhlam2105

  dinhlam2105 Member

  ưu điểm của vệ tinh thì bạn sẽ có được nguồn tài nguyên lớn, kiểm soát được số lượng link của mình, không lo bị mất link. Nhưng ngược lại thì cũng phải đầu tư cho nó kha khá, chăm sóc như site chính. Có đầu tư chịu khó thì mới có thành quả được bạn ạ, không có ai đi tắt mà bền vững được đâu. Chúc bạn thành công!
   
 3. Bờm

  Bờm Member

  Nếu muốn phát triển ổn định và lâu dài thì việc xây dựng site vệ tinh là điều nên làm. Nhưng để phát triển và duy trì thì cần phải có nguồn lực và thời gian, chăm sóc thường xuyên, xem site vệ tinh như site chính của mình thì mới hiệu quả được.
   
 4. phongvh

  phongvh Member

  Bạn nên xây dựng hệ thống site vệ tinh nhưng không được liên kết site vệ tinh với nhau, không để links all page từ các site vệ tinh về site chính và nên chèn links vào từng bài viết. Coi site vệ tinh như là một site chính, bán hàng được trên site vệ tinh. Chi phí có thể đắt nhưng quan trọng là bền vững
   
 5. hungnguyen

  hungnguyen Member

  Bạn xác định đầu tư site vệ tinh là phải chơi lớn rồi. Cái này chắc chắn bạn phải mua bộ tools để hỗ trợ xây dựng site vệ tinh chứ nếu 1 mình bạn xây dựng cả 1 hệ thống thì chắc không nổi. Nếu ngân sách có hạn và chỉ có 1 mình thì chịu khó làm lấy 3 -4 cái là ổn lắm rồi
   
 6. Huy

  Huy Member

  cái này mình thấy là bạn có dám đầu tư hay ko thôi
   
 7. chelseavinh

  chelseavinh New Member

  Mình nghĩ tất nhiên là phải nên đầu tư chứ. Để sau này mới ổn được
   
 8. bebongkute

  bebongkute Member

  Phải xây dựng website vệ tinh không có web vệ tinh thì sao đẩy lên top được. Không ai tương tác từ khóa sao lên top :):):)
   
 9. chelseavinh

  chelseavinh New Member

  Đúng rồi
   
 10. tinavn118

  tinavn118 Member

  mua các site cũ sắp hết hạn thì sẽ đỡ phần thời gian cho bạn, còn xây dựng content các thứ thì phải đàu tư nhân sự và tiền bạc nhé
   
 11. muaxuan84

  muaxuan84 New Member

  Mình nghĩ nếu có điều kiện và thời gian thì lên xây dựng hệ thống site vệ tinh
   
 12. doanhung3050

  doanhung3050 Member

  site vệ tinh hoặc web 2.0 cũng tốt lắm nhé bạn. Hầu như bây giờ top không thể thiếu những vệ tinh hoặc web 2.0 hỗ hợ vào nó. Bởi vì nguồn backlink chất lượng ngày càng khó kiếm. Tốt nhất là tạo cái của riêng minh và tự kiểm soát nó
   
 13. dhbinh

  dhbinh Member

  Nên xây dựng site vệ tinh bạn nhé, nếu không có điều kiện thì xây dựng site vệ tinh bằng blogger, wp hay các web 2.0 miễn phí cũng được.
   
 14. vananh999

  vananh999 Member

  Em nghĩ nếu có điều kiện và thời gian thì lên xây dựng hệ thống site vệ tinh
   
 15. hieppro

  hieppro Member

  nếu đầu tư bền vững lâu dài thì cần site vệ tinh để ko phải bị mất một lượng lớn link bị xóa ở những site khác
   
 16. congat

  congat Member

  Nếu có điều kiện và thời gian thì lên xây dựng hệ thống site vệ tinh chẳng tốt quá.
   
 17. Tô Minh Lập

  Tô Minh Lập New Member

  nên xây dựng web vệ tinh, cần phải đầu tư trước rồi mới có kết quả.
   
 18. anviethouse

  anviethouse Member

  Xây dựng web vệ tinh thì thật sự link chất lượng nhưng thời gian chăm sóc thì cực mệt :(
   
 19. Càn xây vệ tinh để ổn định tình hình SEO thôi chủ thớt à! Làm gì làm chứ đặt nhờ vào nhà người khác thì tạm thời thôi!
   
 20. conanlk

  conanlk Member

  Mấy cái site vệ tình nó tính ra là công cụ được sử dụng lâu dài. Nếu chỉ xài 1 làn thì tòn thơi gian chăm sóc, chứ xài nhiều lần thì nó hơi bị ngon đấy :oops::oops::oops:
   
Đang tải...