CÓ NÊN LUÔN MẶC THEO Ý THÍCH CỦA MÌNH KHÔNG?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 8/5/22.

 1. A: Marc Lawrence
  Chúng ta không nên.
  Để minh họa câu trả lời này, tôi có thể đeo một chiếc đồng hồ bằng vàng đắt tiền, đi trong một khu phố nguy hiểm mà không lo bị cướp. Tôi có thể, nhưng tôi không nên làm thế, vậy nên tôi không làm.
  Tương tự vậy, phụ nữ có thể ăn mặc như gái mại dâm như họ muốn mà không phải bị quấy rối, bị sờ mó hoặc cưỡng hiếp. Nhưng nó là không thể. Thế nên không hợp lý khi làm như vậy.
  Cũng như vậy, bạn có thể mặc bộ đồ ngủ của bạn đến buổi phỏng vấn xin việc theo ý mình. Cứ làm thế đi, rồi sau đó nhìn cơ hội nhận được công việc của bạn trôi xuống bể phốt. Hoặc khi bạn nộp đơn ra tòa vì chạy quá tốc độ, với chiếc áo phông có in dòng chữ ''đạ mấu cảnh sát'', rồi sau đó nhìn thẩm phán đưa ra bản án giam giữ dành cho bạn, trong khi nếu không có cái áo đó, thì ông ta có lẽ sẽ để bạn ra về với chỉ một chút khiển trách.
  Những gì chúng ta muốn làm và những gì chúng ta nên làm hiếm khi tương thích với nhau. Suy nghĩ rằng chúng ta cứ nên mặc bất cứ thứ gì chúng ta thích, mà không cần quan tâm đâu mới là lựa chọn tốt nhất, là suy nghĩ trẻ con và ngây thơ.
  --------------------------------------
  Bình luận : Stacey Belaen
  “Trở lại thời của tôi” Tôi thường ăn mặc giống như những cô gái trong bức ảnh bạn đăng, trong các câu lạc bộ đêm (đây có phải là vấn đề không?), Và hoàn toàn mong đợi nhận được sự chú ý — tiêu cực và “tích cực”. Tôi cũng nhớ về những người bạn gái của tôi, tôi cảm thấy khó chịu khi sự chú ý đến từ những người đàn ông mà chúng tôi sẽ không dành thời gian cho họ, dù chỉ là hai giây, chúng tôi sẽ nói những câu như “Ôi Chúa ơi, tại sao anh ta lại cứ nhìn chằm chằm vào tôi thế?”, hoặc “Eo, tại sao đàn ông lại nghĩ rằng họ có quyền [đến gần tôi, gọi tôi là cưng, kéo cánh tay tôi, v.v.]”.
  Hiện giờ, với tư cách là một người mẹ, tôi đã nói với các con của tôi rằng, con không thể thay đổi mọi người, và nếu con không thích nhận được bình phẩm về cách con ăn mặc, thì hãy thay quần áo của con. Nó có lẽ sẽ khá bực bội, nhưng nó sẽ luôn như thế. Và tôi cũng thường xuyên nói với con tôi rằng, chỉ vì con có thể, không có nghĩa là con nên làm vậy.
  --------------------------------------
  Bình luận : Kriti
  Giống như bạn đã đề cập, đeo đồng hồ đắt tiền trong khu phố nguy hiểm là một hành động ngu xuẩn. Mặc quần áo ngắn cũn cỡn trong khu vực nguy hiểm là một hành động ngu ngốc, nhưng chỉ vì họ ăn mặc ngắn cũn cỡn ở nơi khác, không thể biện minh cho hành động của nam giới. Tôi khá chắc rằng bạn sẽ đeo chiếc đồng hồ đắt tiền đó ở một nơi nào đó, và phụ nữ cũng như vậy. Những gì tôi nhận được từ câu trả lời của bạn là phụ nữ hoàn toàn không nên mặc váy ngắn (vui lòng sửa cho tôi nếu tôi sai), chắc chắn rằng họ có những lần ăn mặc không phù hợp trong các tình huống cụ thể, nhưng nói với họ rằng họ không nên mặc một bộ váy nào đó cũng không giúp giải quyết được vấn đề. Đàn ông nên được dạy không được quấy rối phụ nữ từ khi họ còn trẻ, không quan trọng phụ nữ đang mặc gì.
  Cũng xin lưu ý thêm, tôi chưa bao giờ mặc váy ngắn như bức ảnh bạn đã đăng, nhưng tôi đã bị quấy rối và bị quấy rối tình dục bằng lời nói vô số lần. Thế nên, vấn đề lớn nhất đến từ đàn ông.
  --------------------------------------
  Bình luận : Kingsley Ginikanwa
  Có một câu nói nổi tiếng thế này - "Con người sinh ra thì tự do, nhưng đâu đâu họ cũng sống trong xiềng xích"
  Những người cánh tả có thể sẽ không thích câu nói này, nhưng những sợi dây xích đó là cần thiết. Nó là chất keo gắn kết xã hội lại với nhau.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...