Cơ hội và thử thách.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 11/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  Sau khi làm PTGĐ tài chính cho một công ty niêm yết khoảng vài năm thì tôi có cơ hội thử sức mình ở vị trí điều hành cho chính công ty này.

  Và công việc này đã dừng lại sau 8 tháng vì công ty cần người điều hành phù hợp hơn tôi và cũng vì mục tiêu tăng trưởng cũng như kỳ vọng của HĐQT là quá lớn, tuy dừng lại nhưng những trải nghiệm suốt 8 tháng đó thật sự quý giá. Tôi tiếc là không tham gia group này sớm hơn để có thể bổ sung thêm kiến thức không chỉ bằng những bài chia sẻ trên facebook mà bằng những khoá học do các anh chị đã và đang thực hiện.

  Xuất thân từ tài chính, điều hành một công ty sản xuất và kinh doanh cả ngành gia dụng và công nghiệp có lẽ quá sức với tôi. Giai đoạn này Công ty cần tăng trưởng và cả lợi nhuận, kinh nghiệm về sales hạn chế khiến tôi loay hoay nên tôi chọn sở trường của mình là giải quyết bài toán lợi nhuận.

  Bằng sự cố gắng, bằng cái tâm, bằng những kinh nghiệm rút ra được từ thất bại của những vị CEO của công ty trước đây tôi cũng tạo ra những hiệu quả về mục tiêu lợi nhuận cho công ty nhưng bài toán về tăng trưởng, về thị phần, về kỳ vọng khiến vai trò điều hành trở nên nặng nề và quá sức với tôi. Nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi sẽ tiếp tục học hỏi và phát huy thế mạnh của mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người