CƠ HỘI ĂN TỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG NHẤT

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 26/7/17.

 1. Nếu buổi hội thảo “Có hay không CÔNG THỨC THÀNH CÔNG trong KINH DOANH?” là những chia sẻ của hai Diễn giả về những trải nghiệm, những triết lý nền tảng để kinh doanh thành công bền vững thì chương trình tiệc tối VIP DINNER tối cùng ngày 29/07/2017 với chương trình âm nhạc giao lưu đặc biệt sau hội thảo sẽ là cơ hội để các thành viên được gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với hai vị Diễn giả: Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn THACO và Ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT tập đoàn U&I cùng các vị khách mời là Doanh Nhân hàng đầu tại Việt Nam, một cơ hội hiếm có với sự hiện diện cùng lúc các vị khách mời VIP trong sự kiện.

  Giữa không gian âm nhạc thân mật, sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm càng thân tình và cởi mở hơn, không còn hiện diện những trăn trở, sóng gió hay khó khăn trên thương trường hàng ngày. Lúc này chúng ta sẽ được cùng trải nghiệm với những cảm xúc rất thật, rất gần gũi đời thường của các vị Doanh Nhân.

  Danh sách khách VIP vẫn được giữ bí mật cho tới giờ phút cuối của công tác chuẩn bị, nhiều chương trình hấp dẫn, bất ngờ khác chưa bao giờ xuất hiện ở các sự kiện của CLB QTvKN trước đây đang chờ các thành viên của chúng ta.

  Do tính chất trang trọng của buổi tiệc và một số đặc thù về công tác an ninh nên số vé tối đa chỉ có 80 ghế. Xin mời các Anh/ Chị đặt vé theo link bên dưới, hạn chót đăng ký là 12:00 ngày 28/07/2017, vé có thể hết bất cứ lúc nào trong trường hợp các Anh/ Chị đăng ký trễ.

  - Thời gian: Bắt đầu lúc 18h00 tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh số 10 Mai Chí Thọ.

  - Trang phục: Trang trọng, lịch sự

  - Giá vé: 1.000.0000 đ.
  ***giá vé này đã được tài trợ một phần bởi CLB Quản Trị &Khởi Nghiệp, tập đoàn THACO và các đơn vị tài trợ khác. Sau chi phí hội thảo, số tiền còn dư sẽ được dùng cho các hoạt động cộng đồng của CLB QTvKN và các hoạt động xã hội, từ thiện khác của CLB.

  Hẹn gặp lại các Anh/ Chị tại Sala ngày 29/07/2017,

  Trân trọng,
  Ban Truyền Thông
  CLB Quản Trị và Khởi Nghiệp
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...