Cần làm gì sau khi đốt sùi mào gà?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi binhduong, 23/3/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Theo như những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Đại Tín, virut HPV là loại virut làm ra căn bệnh sùi mào gà, chúng có đặc tính là loai virut khá cứng đầu, tại giai đoạn đầu người có bệnh khó có thể phát hiện ra chính vì vậy phần lớn khi tới với phòng khám bệnh nhân thường ở trong công đoạn muộn, việc sử dụng thuốc không còn mang đến hiệu quả nhất định. Trong trường hợp này, nhiều người bệnh quan tâm không biết có nên đốt sùi mào gà không?

  Bị sùi mào gà có nên đốt không?

  Khi nghiên cứu về sự việc này, các chuyên gia ở Phòng khám đa khoa Đại Tín đã chỉ ra rằng, đối với các người bệnh mắc bệnh mào gà ở giai đoạn nặng, phương thức điều trị chất lượng nhất đó là đốt sùi mào gà và liệu pháp ALA- PDT, nó có các ưu và nhược điểm không giống nhau.

  [​IMG]
  Bị sùi mào gà có nên đốt không?
  - Đối với đốt sùi mào gà

  Thông qua sự đốt nóng của dòng điện cao tần, những nốt sùi sẽ được loại bỏ chóng vánh, thích hợp với các nốt sùi độc lập. Thế mạnh của nó là ít gây tổn thương cho người bị bệnh, không những thế còn tổn tại một vài giảm thiểu nhất định.

  -Liệu pháp Quang động lực ALA- PDT

  Đa số những cách thức truyền thống như điều trị bằng thuốc hoặc đốt bệnh sùi mào gà chỉ dừng lại tại khả năng giảm thiểu tiến triển bệnh, nó không thể chữa bệnh tận gốc. Với cách thức điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA - PDT sẽ giúp bạn nhận thấy ưng ý và an tâm hơn trong lúc điều trị, không để lại sẹo, giảm thiểu tối đa tái phát sau lúc điều trị.

  Cần làm gì sau khi đốt sùi nào gà?

  Sau lúc thực hiện lịch trình điều trị sùi mồng gà, để nó đem đến hiệu quả cao, như mong muốn thì bạn cần áp sụng một số giải pháp dưới đây.

  >>> Xem thêm: Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam và nữ hiệu quả nhất

  [​IMG]
  Đốt sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Đại Tín
  - Không quan hệ tình dục: việc quan hệ tình dục với những va chạm mạnh có thể gây tổn thương tại ví trí niêm mạc vừa mới điều trị. Trong thời gian này nếu quan hệ nam nữ vẫn có thể lây cho người khác.

  - Người bệnh nên có chế độ sinh họat và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động để tránh tổn thương tại vùng niêm mạc vừa đốt.

  - Thiết lập khẩu phần ăn uống và nghỉ ngơi khoa học nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho thân thể, phòng tránh tái nhiễm về sau. Bổ sung các chất dinh dưỡng, có chế độ ăn uống đầy đủ chất để cơ thể nhanh phục hồi.

  - Gìn giữ vệ sinh thân thể sạch sẻ, vệ sinh tại vị trí đốt theo hướng dẫn của các bác sỹ

  - Thăm khám định kì để theo dõi tình trạng chứng bệnh.

  [​IMG]

  ++ Trên là một số thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đại Tín về việc có nên đốt sùi mào gà không? Nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc có thể nhấp vào khung chat bên trên để được tư vấn cụ thể hoặc gọi vào hotline số 0916 773 704 hoặc truy cập phongkhamdakhoadaitin.vn nhé.

  >>> Nguồn: Sức Khỏe Xã Hội
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...