CHUYỆN CỦA TÔI - DÁM THAY ĐỔI - TỪ BỎ CÁI TỐT ĐỂ TÌM CÁI TỐT HƠN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 30/7/17.

 1. Tháng 2 năm 2017, tôi chính thức xin nghỉ ở một công ty CNTT có tiếng sau gần 10 năm làm việc ở đây với vai trò là một Marketing Manager. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn với 1 người phụ nữ đã có gia đình, ở tuổi 36 như tôi. Khó khăn hơn nữa khi mà nơi tôi xin nghỉ việc lại là một môi trường Công việc ổn định, Sếp tốt, Đồng nghiệp tử tế …mà tôi đã gắn bó suốt 10 năm trời. Có nhiều lời mời làm việc từ đối tác khác với mức lương cao hơn, đãi ngộ tốt hơn….Nhưng tôi cũng chỉ làm vài tháng ở một công ty thời trang nam – vì quý mến và muốn hỗ trợ vợ chồng bạn chủ thương hiệu trong một thời gian ngắn. Tôi bước ra khỏi VÒNG AN TOÀN của cuộc đời và tự cho mình cơ hội làm điều mình muốn, đó là ĐI HỌC để phát triển bản thân.

  Có thể nói, tôi trước kia là một người có khả năng và kỹ năng công việc không tồi, nhờ mạng mẽo, kiến thức chuyên ngành của tôi là Marketing cũng vẫn được update. Tôi thậm chí vẫn kiếm được tiền từ việc tư vấn, triển khai kế hoạch Marketing cho một số khách hàng. Nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy mình thiếu điều gì đó, nó thôi thúc tôi PHẢI HỌC, PHẢI ĐỌC… (Bây giờ thì tôi đã nhận ra điều mình thiếu đó là TƯ DUY CỦA 5% THẾ GIỚI – Bạn tự tìm hiểu xem là gì nhé [​IMG]:) )

  Tôi NGHỈ LÀM HOÀN TOÀN - dành thời gian và tiền bạc để đi học những thầy giỏi về Marketing, Tư duy làm giàu & NLP, Facebook….Tôi cũng học từ sách ở, clips của nhiều người thầy vĩ đại trên thế giới như Tony Robbins, Robert Kiyosaki, T.Harv Eker, Jim Rohn, Adam Khoo….Và đặc biệt tôi học được từ nhiều triệu phú trẻ xung quanh mình, các em thậm chí kém tôi cả chục tuổi, ít trải nghiệm và kiến thức hơn mình…nhưng với tinh thần DÁM LÀM, DÁM THẤT BẠI….nên đã thành công từ rất sớm. Ở mỗi người, tôi đều học được 1 bài học khác nhau với tinh thần “ly nước rỗng” – nhận được càng nhiều giá trị càng tốt.

  Tôi biết, để đạt được thành quả nào đó - con đường tôi đi còn rất nhiều khó khăn và thử thách.
  Nhưng giờ đây, tôi đã tự tin bước ra khỏi “rào cản” của bản thân với tinh thần “I can do it”. Tôi tự tin có thể trao giá trị kiến thức cho nhiều người khác nữa.

  Và ít nhất, tôi sẽ không phải hối hận vì đã cho mình cơ hội dừng lại để quan sát và học hỏi.

  Câu chuyện của tôi không phải là câu chuyện của 1 người thành công. Nó đơn giản chỉ là muốn gửi tới mọi người thông điệp HÃY HỌC ĐỂ HOÀN THIỆN TƯ DUY TRƯỚC, Ở TUỔI NÀO CŨNG KHÔNG MUỘN. VÀ DÁM TỪ BỎ NHỮNG ĐIỀU TỐT (BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI) TÌM THẤY THỨ TỐT ĐẸP HƠN.

  Cảm ơn mọi người đã đọc.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...