CHUYỆN BẾP NÚC MỘT TẬP ĐOÀN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 31/7/17.

 1. Có không ít những người nhiều tiền.

  Nhưng có không nhiều những doanh nhân "tầm vóc quốc tế" ở Việt Nam. Những người có thể cạnh tranh ngang tầm các tập đoàn cùng ngành hàng đầu thế giới. Những người có thể nhân bản được thành công, đến khi nào họ còn thực sự muốn. Những người mà thành công của họ cũng là thành công cho nhân viên, nhà đầu tư, khách hàng, nhà cung cấp... và đông đảo học trò!

  Anh Trần Kim Thành là một người như vậy.
  Đáng tiếc cho ai kinh doanh ở Việt Nam mà không biết đến anh. Và đáng thương cho ai đã biết anh, đã được tiếp xúc với anh mà không học được của anh một điều gì đấy.

  Vì khác với nhiều anh chị khác, những Bí quyết của anh Thành là hoàn toàn "có thể học được"! Và anh Thành luôn sẵn lòng cho đi.

  Thân mời anh chị em cùng tham gia Buổi hội thảo đặc biệt do anh Trần Kim Thành chia sẻ.

  Phần chi phí còn thiếu được bảo trợ bởi Quỹ Sáng nghiệp Doanh nhân trẻ mà anh Thành cũng là một trong những sáng lập viên và người bảo trợ chính.

  Buổi hội thảo ban đầu dành riêng cho hội viên YBA vì số chỗ quá hạn chế (200 chỗ). Sau do áp lực quá lớn nên anh Nguyen Tuan Quynh và tôi có xin ý kiến để mở rộng cho học trò anh Thành và thành viên Quản trị Khởi nghiệp 60 vé hiếm hoi!

  Hiện tại thành viên CLB Quản trị và Khởi nghiệp cùng các học trò của Thầy đã ưu tiên đăng ký. Hiện còn 23 vé mở rộng cho thành viên của Group.

  Thân mời các anh chị cùng tham gia.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...