CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 11/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Như một cơ duyên, tôi có mặt tại lớp CEO Hà Nội 1, rồi tham gia học tập và gắn bó với tổ chức ấy. Hôm nay, CEO Hà Nội 1 gặp gỡ để gắn kết các gia đình với nhau tại Detrang Farm. Hai ngày là quá ít để chúng ta đánh giá nghiêm túc một vấn đề nhưng lại đủ để chúng tôi, những thành viên của CEO Hà Nội 1 và người thân của mình cùng hiểu ra rằng: chúng tôi là một gia đình.

  Dâu, rể của lớp, sau phút e ngại, họ hòa vào không khí của CEO khi bắt đầu nhập tiệc. Rượu, bia là cái cớ để mọi người tiến gần đến nhau, thân thiết với nhau hơn, mặc dù có thể đây là lần đầu họ offline cùng lớp, nhưng họ có thể là fan cuồng của nhiều anh chị em trong lớp trong thế giới online. Họ nhận ra nhau qua ảnh đại diện Facbook, hay thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình lớp thông qua bạn đời, người yêu….

  Có thể nói, đây là thời điểm đánh dấu một mốc phát triển mới của CEO Hà Nội 1. Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau sẽ chuyển sang một giai đoạn mới. Chúng tôi không còn đi riêng lẻ mà còn có những người thân yêu nhất của mình đó là gia đình tham gia các hoạt động của lớp. Tôi đã bắt gặp những cái bắt tay thật chặt cùng sự hợp tác, phối hợp của một số người khi Gala dinner đang diễn ra.

  Sự chân thành của các thành viên trong CEO Hà Nội 1 khi góp ý cho Detrang Farm về bước đường phát triển tiếp theo thì tôi hiểu, lớp CEO Hà Nội 1 quá khác biệt, họ như là siêu nhân và họ vô cùng giỏi giang. Nhìn quy mô hoạt động của Detrang Farm và dự định trong tương lai của họ, tôi khẳng định họ còn tiến xa hơn nữa nếu họ biết nắm những cơ hội kinh doanh và có thêm sự hỗ trợ của một số thành viên trong lớp.

  Rồi đây, nhiệm vụ của Ban liên lạc là gắn kết dâu, rể, trai, gái, mỗi người một thế mạnh sẽ cùng nhau xây dựng, phát triển GIA ĐÌNH CEO HÀ NỘI 1 thành tập đoàn lớn, đa ngành nghề, đa lĩnh vực, phát triển lớn mạnh; Bọn trẻ sẽ có thêm anh chị em và cùng nhau nô đùa tại những lần sinh hoạt tập thể hoặc chỉ đơn thuần là đi cổ vũ cho CLB Bóng đá của CEO Hà Nội 1, hoặc thỉnh thoảng các gia đình gặp nhau ở công viên để bọn trẻ vui chơi, các mẹ buôn chuyện còn các ông bố thì nhâm nhi vài lon bia; Mọi người cùng nhau chia sẻ cơ hội kinh doanh, hay chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, động viên nhau những lúc trái gió trở trời hay giúp nhau những khi vận hạn.

  Tôi có niềm tin mãnh liệt vào tập thể này, về một tập thể có quá nhiều sự khác biệt cùng với những cá tính khác biệt. Tôi tin chắc một điều, những người thân yêu của chúng tôi, đó là gia đình sẽ cùng chúng tôi xây dựng CEO Hà Nội 1 ngày càng lớn mạnh, vì CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH.

  Và chúng tôi không thể không biết ơn Group Quản trị và khởi nghiệp, cảm ơn thầy, cô, những người đã chắp cánh ước mơ cho chúng tôi, những người đã giúp chúng tôi cắt nghĩa rạch ròi giữa những thứ cần phải làm ở cuộc đời này. Đó là sự cho đi, cũng như thầy, cô đã cho chúng tôi quá nhiều tình yêu thương, quá nhiều kiến thức, nhiệt huyết trong khóa học CEO Hà Nội 1. Sự tận tụy của thầy cô, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về giá trị của sự cho đi, hiểu được giá trị của bản thân mình và nối tiếp tinh thần quý báu của thầy, cô.

  Chúng em hứa với thầy, cô sẽ xây dựng và phát triển GIA ĐÌNH CEO HÀ NỘI 1 ngày một lớn mạnh và mong thầy, cô tiếp tục dõi theo và chỉ bảo cho chúng em.

  Giang Thai Lan
  (Lấy cảm hứng khi xem lại tất cả những tấm ảnh ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của Gia đình CEO Hà Nội 1 tại Detrang Farm ngày 9-10/9/2017).
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...