CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CLB QUẢN TRỊ & KHỞI NGHIỆP

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 2/9/17.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  Chỉ còn khoảng 1 tháng là đến ngày kỷ niệm một năm thành lập CLB Quản Trị & Khởi Nghiệp, chắc hẳn tất cả những ai tham dự buổi thành lập CLB ngày 01/10/2016 mỗi khi nhớ lại chắc sẽ có khá nhiều cảm xúc. Đặc biệt là với Ban Lãnh Đạo, Ban Điều Hành của CLB, cảm xúc ở đây không chỉ là tâm trạng xúc động,hồi tưởng lại, mà còn là sự lo lắng, cầu thị, sự bồn chồn mong mỏi một điều gì đó lớn lao hơn, một sự thay đổi lớn để xây dựng cho Câu Lạc Bộ QTvKN càng ngày càng giá trị hơn.

  Ngày cuối cùng của tháng 8/2017, dưới sự triệu tập của Chủ Tịch Đỗ Long, toàn thể Ban Lãnh Đạo, Ban Điều Hành CLB đã cùng ngồi lại, đánh giá và hoàn thiện lại tất cả các hoạt động, từ cơ cấu nhân sự, tài chính, quy trình làm việc, quy chế hoạt động,.. cho đến việc đánh giá các chương trình sự kiện…tất cả nhằm mục đích hoàn thiện bộ máy, luôn cải tiến, luôn thay đổi… từ tâm thế của tinh thần làm việc cộng đồng cho đến việc quản trị CLB sao cho hiệu quả và mang lại nhiều giá trị, ý nghĩa lớn hơn nữa.

  Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 1 năm thành lập CLB QTvKN sắp tới, mở đầu sẽ là Chương trình từ thiện đến bệnh viện Nhân Ái, nơi chăm sóc và điều trị các bệnh nhân HIV/AIDS tại tỉnh Bình Phước từ buổi đấu giá các vật phẩm do Chủ Tịch CLB Đỗ Long - Chủ tịch HDQT Công ty cổ phần Bita's đóng góp cho hoạt động từ thiện được các mạnh thường quân đấu giá ngày 29/7 tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh, kế tiếp là các hoạt động thể thao giao lưu với các hiệp hội, đơn vị tổ chức xã hội, doanh nhân khác, hoạt động thành viên CLB cùng tham dự Diễn đàn Khởi Nghiệp APEC (Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương) trong T9/2017 tại TP HCM, chuỗi đào tạo doanh nghiệp chuyên sâu...

  Quan trọng nhất là sự kiện 2 ngày kỷ niệm 1 năm thành lập được tổ chức thường niên, dự kiến sẽ là vào tuần cuối của tháng 10/2017 với 1 loạt các buổi kết nối giao thương, hội thảo, team building….của gia đình CLB Quản Trị & Khởi Nghiệp hai miền Nam Bắc…

  Từ đây cho đến giữa tháng 10, Các Anh/ Chị/ Các bạn có thể góp ý thêm ý kiến để cho các hoạt động của CLB ngày càng phong phú, giá trị và hữu ích hơn nữa.

  Mọi thông tin xin gởi về email: bantt@qtvkn.vn hoặc comment, inbox cho việc tiếp thu ý kiến đóng góp.

  Trân trọng kính chào và xin chúc cho tất cả các thành viên CLB của chúng ta nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công.

  Phó Ban Truyền Thông
  CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp.

  P.S: Các hoạt động trên dành riêng cho Thành viên CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp, là thành viên có đóng phí thường niên 1tr2/ 1 năm để được hưởng các giá trị ưu đãi chuyên sâu từ CLB.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...