CHÚC MỪNG NGÀY DƯỢC SĨ THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 25/9/17.

 1. Ngày Dược sĩ Thế giới được ấn định vào ngày 25/09 trong cuộc họp của Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ năm 2010.

  Mục đích của “Ngày Dược sĩ thế giới” là để khuyến khích, thúc đẩy và ủng hộ cho vai trò của dược sĩ trong việc cải thiện sức khỏe của nhân dân trên toàn thế giới.

  Mỗi năm FIP thông báo một chủ đề khác nhau để các Hiệp hội và các cá nhân trong các Ngành công nghiệp Dược phẩm có thể đặt chiến dịch quốc gia hoặc dự án địa phương để giới thiệu những thành tích đạt được trong việc cải thiện sức khỏe của người dân. Bao gồm việc đưa ra bài giảng chất lượng, các cuộc triển lãm, hoặc tổ chức một ngày hoạt động để vinh danh lợi ích của các loại thuốc với sức khỏe con người.

  Chủ đề năm 2017 là: "From research to health care: Your pharmacist is at your service”

  "Chủ đề này đã được chọn để phản ánh những đóng góp to lớn của ngành dược phẩm đối với sức khoẻ". Chủ tịch FIP Dr Carmen Peña, Chủ tịch FIP, nói. "Từ nghiên cứu và phát triển thuốc, giáo dục cho các dược sĩ tương lai và các nhà khoa học trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc trực tiếp cho người dân, chúng tôi làm tất cả những điều này để phục vụ các bệnh nhân và cộng đồng."

  "Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng dược sĩ là xương sống của chăm sóc sức khoẻ ở nhiều môi trường khác nhau. Nhưng việc chăm sóc sức khỏe không bắt đầu ở các hiệu thuốc của cộng đồng hoặc bệnh viện. Chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân bắt đầu bằng việc công nhận các vấn đề sức khoẻ của người dân và phát triển các loại thuốc, chính sách và chương trình giáo dục để giải quyết chúng. Chúng tôi - những dược sĩ thường có mặt ngay khi quá trình đó bắt đầu - khi tạo ra được những phân tử đầu tiên của viên thuốc." tiến sĩ Peña nói thêm.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...