CHỌN KÊNH MARKETING

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 30/7/17.

 1. Chuyên đề: "Ứng Dụng Marketing Online Dành Cho Bất Động Sản"
  Phần 1. CHỌN KÊNH MARKETING

  1. Telesales

  Đối với kênh này, bạn cần phải có Data chất lượng, tuy nhiên triển khai rất vất vả và thường nhận được rất nhiều lời từ chối dẫn đến căng thẳng và áp lực.

  [​IMG]

  2. Email Marketing

  Triển khai gửi Email cho khách hàng cũng cần phải có chất lượng Email tốt, tiết kiệm được khá nhiều ngân sách Marketing, tuy nhiên cần phải có chiến lược và kịch bản gửi thư 1 cách chuyên nghiệp, từ đầu phễu đến cuối phễu không sẽ còn lại được rất ít người quan tâm. Đặc biệt mất rất nhiều công sức và thời gian, kết quả không đến ngay được.

  3. Youtube

  Đây là kênh chủ yếu bổ trợ cho Website, đầu tư các video đa dạng chủ đề...tuy nhiên youtube thì rất dễ SEO lên top.

  4. Form Seeding

  Kênh này tiết kiệm chi phí, nhưng bù lại bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để đưa được khách hàng đến đúng mục tiêu của bạn (tôi sẽ không đề cập đến kênh này).

  5. Bài PR lên báo

  Việc làm này là bắt buộc, vì đã là các dự án lớn cần phải truyền thông qua các ông lớn. Một giọt mực của báo chí tạo ra những hiệu ứng lan toả nhanh và cũng là để tạo điều kiện cho các sàn. Đây là phần việc của chủ đầu tư dự án, nếu bạn là nhân viên hoặc các sàn thì không cần phải đầu tư khâu này nhưng cũng cần theo dõi khi nào có tin trên báo để sẵn sàng cuốn theo dòng chảy.

  6. SEO Website

  Đây là 1 chiến lược dài hạn, thông thường nếu từ khoá chung chung như: chung cư Hà Nội, Chung cư mini giá rẻ...thì đó là chiến lược dài hạn vì SEO không thể đưa từ khoá lên ngay được, mà đòi hỏi cần có 1 khoảng thời gian. Nhưng những từ khoá mang tên từng dự án mới ra thì SEO sẽ không phù hợp mà bạn cần phải đầu tư tiền vào để quảng cáo luôn, nếu dự án đang HOT, thì bạn cần phải tranh thủ cơ hội này càng lấy được nhiều Data khách hàng càng tốt. Vậy bạn cần chú ý tới các kênh có thể đưa thông tin dự án đến ngay khách hàng. Ở đây tôi sẽ chủ yếu phân tích nhiều về 2 kênh Google và Facebook.

  7. Google Adwords (Seach) và Google Display Network (Hiển Thị).

  Đây là 1 kênh có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng ngay sau 1 thời gian rất ngắn, nếu nhanh thì set quảng cáo xong đã tiếp cận được khách hàng luôn. Tuy nhiên bạn cần phải kết hợp với Facebook nữa thì khả năng bám đuổi và chốt khách hàng sẽ tốt hơn.
  8. Facebook Marketing
  Đối với kênh này, bạn bán những mặt hàng nhỏ hơn 1 tr thì rất tốt, nhưng nếu áp dụng chiến lược 1 cách bài bản thì bạn có thể chốt được những khách hàng cực kỳ chất lượng.
  Các chiến lược áp dụng 2 kênh như thế nào?
  Các bạn sẽ tiếp tục theo dõi ở:
  phần 2. PHÂN LỌC VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 30/7/17
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hathuy1006214

  hathuy1006214 New Member

  Facebook có thể chia thành một mảng Marketing riêng. Hiện nay, Marketing Online qua facebook khá hiệu quả với các ngành nghệ như thời trang, giáo dục, thực phẩm...
   
 3. glolink

  glolink New Member

  mình thấy đa số giờ cái gì cũng đưa lên online và mạng xã hội để làm tiếp thị và tiếp cận khách hàng á
   
Đang tải...