[Chia sẻ] Răng sứ veneer có tốt không webtretho

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi ChiChi, 5/5/18.

 1. ChiChi

  ChiChi New Member

  Răng sứ veneer có tốt không webtretho luôn được các thành viên comment trả lời rất nhiệt tình. Do là trang web lớn nên lượng người tham gia rất đông nên sẽ có những nhận xét từ nhiều khía cạnh khác nhau. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn, nên bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp cmt đầy đủ nhất!
  Tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không webtretho
  Để tìm hiểu về chủ đề răng sứ veneer có tốt không webtretho, tác giả sẽ trích dẫn những câu hỏi cũng như câu trả lời của các thành viên trên diễn đàn số 1 Việt Nam này. Đầu tiên là thành viên có nickname 910104 có thời gian hoạt động 7 năm trên forum đặt câu hỏi

  [​IMG]

  Vấn đề của bạn này đang phân vân không biết nên bọc răng sứ hay dán răng sứ veneer, bạn ấy sợ bọc răng sứ bởi cần mài răng thật với tỉ lệ khá lớn và đang nghiêng về dán răng sứ veneer. Cùng xem các thành viên trả lời như thế nào cho câu hỏi răng sứ veneer có tốt không webtretho nhé.

  [​IMG]

  Có một vài thành viên cho rằng dán răng sứ veneer sẽ không được bền như khi thực hiện bọc răng sứ và cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp nhiễm màu ít.

  [​IMG]

  Thêm một số ý kiến nữa cho rằng không nên dán răng sứ veneer cũng với lí do độ bền không cao so với bọc răng sứ. Theo đánh giá của tác giả, răng sứ veneer đúng là độ bền không tốt bằng bọc răng sứ tuy nhiên bạn hãy đọc thêm review sau

  [​IMG]

  Theo bạn dieulan, việc bọc răng sứ làm ảnh hưởng tới răng thật, chiếc răng đang khỏe mạnh và cũng cho rằng các phòng khám tư vấn như vậy do mong thu được nhiều tiền hơn.

  [​IMG]

  Bạn Dr.QuyKiemSau tư vấn nếu chưa có điều kiện làm veneer có thể thực hiện trám răng tạm thời để che khuyết điểm. Có thể thấy rằng bạn QKS cũng đang nghiêng và ủng hộ việc thực hiện dán răng sứ veneer hơn.

  Với chỉ một vài ý kiến về chủ đề răng sứ veneeer có tốt không webtretho có lẽ sẽ chưa đủ để thỏa mãn bạn đọc, cũng như giúp bạn đọc đưa ra quyết định của mình. Với kinh nghiệm của bản thân tôi xin gợi ý bạn đọc hoặc những bạn đang phân vân như sau

  Ý kiến từ tác giả bài viết
  Trước đây tác giả cũng phân vân về vấn đềlựa chọn bọc răng sứ và dán răng sứ veneer. Thực ra do răng của tác giả không thuộc diện có thể thực hiện dán răng sứ nên chấp nhận mài răng để bọc răng sứ. Mặc dù khi bọc răng sứ xong cảm giác vẫn khá ok nhưng nghĩ tới việc răng thật đã không còn nguyên vẹn mà cũng hơi buồn.

  Vì vậy nếu bạn nào có thể thực hiện dán răng sứ veneer thì nên thực hiện, bạn không nên lo lắng về độ bền bởi khi bạn lắp tại các phòng khám nha khoa lớn, chất lượng được đảm bảo thì việc vỡ hay mẻ răng sứ là điều rất khó. Bạn chỉ cần chú ý tới các vấn đề về chăm sóc răng miệng sau khi làm răng sứ thôi

  Hi vọng bài viết Răng sứ veneer có tốt không webtretho đã giúp bạn được phần nào quyết định lựa chọn phương pháp làm răng sứ thông qua ý kiến của các thành viên diễn đàn webtretho.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...