Chia sẻ kinh nghiệm phát triển Fanpage Facebook

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 16/7/17.

Tags:
 1. Cuối tuần tâm sự và chia sẽ cùng ae .Những điều mình chia sẽ nếu ae nào biết rồi thì bỏ qua đừng gạch đá tội em.Những ae chưa biết thì thêm kiến thức để chiến đấu với cuộc chiến này nhé.

  1.Hôm trước thấy bạn ... chia sẽ code invite friend like Fanpage

  [​IMG]

  Cách đó cũng là 1 cách để mời nhưng code đó có thể bị log nếu các bạn ham muốn qua nhiều,nhưng app này của chrome cũng công dụng như thế nhưng nó tính được điểm cuối và sẽ có thông báo cho các bạn khi các bạn đã gửi lời mời đủ trong 1 ngày hoặc có thời gian....đó là App chrome: Invite All Friends on Facebook.Các bạn search nhé...

  2.Anh em làm ads nhiều cần nhiều vấn đề nhưng ở đây mình share 1 trong số đó là nuôi clone.

  Nuôi clone ,fake thì ae nên tập trung nuôi 1 vài profile cho chất,và thực...;ở đây mình nói Thực là thực là thực là thực là như thật,tương tác thường xuyên...thì khi anh em cần sử dụng chiến thì tác dụng càng cao...ở đây ko nói đến số lượng hàng trăm,hàng ngàn bởi vì đó là ảo ...Mà mình là ảo thì làm sao cho nó càng thực thì giá trị sử dụng càng cao...Và đặc biết anh em nuôi clone,Fake chia ra từng vùng miền nữa thì clone, fake chiến càng tốt...Mình chia sẽ những gì mình đã thực tiễn...ae lớp trên mình nói có gì sai nhờ anh em chỉ giáo...Chân Thành!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...