chia sẻ file tối ưu và SEO Youtube đính kèm file trong post

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 14/8/22.

 1. Hi các bạn. Không biết ở đây có bạn nào quan tâm đến việc xây dựng kênh youtube hay kiếm tiền từ Youtube không?Mình chia sẻ file tối ưu và SEO Youtube đính kèm file trong post nha.
  Chém 1 chút:
  Mình bén duyên với Youtube từ đầu năm 2012. Lúc đấy mình thường Reup phim thị trường US - UK và các nước nói tiếng Anh.
  Nhìn lại thì Youtube giúp mình có thể trang trải một số chi phí trong lúc còn mình là sinh viên.
  Có thời điểm mình kiếm được rất nhiều tiền nhờ video phim mình reup lên top các keywords "action movie, chinese movie,.." những ngày đó mình kiếm được ~$200/ ngày.
  Mọi thứ cứ tưởng như sẽ phát triển liên tục cho đến tầm tháng 7/2015 mình đổ rất nhiều tiền vào để xây dựng hệ thống và nhân rộng kênh lên thì bị QuizGroup của Nga Scam :v(thời điểm đấy không chỉ riêng mình mà chắc nhiều A/E đều bị )
  Mình mất hết mọi thứ và bắt đầu cắp đít đi làm SEO thuê cho các công ty với mức lương khởi điểm 8.000.000đ một mức lương khá ổn thời điểm năm 2015 (nhờ kỹ năng SEO Youtube)
  Sau này thì mình làm chuyên SEO ở các công ty như Sendo.vn -> LINE->... rồi mình ra mở công ty riêng chuyên làm dịch vụ SEO. ( Nhờ Covid nên giờ mình mới rảnh để viết file hướng dẫn lại cho các bạn [​IMG] vì đang ế show)
  Hiện tại mình đang trong hành trình xây dựng tự do tài chính (Mình muốn phát triển 5 - 7 kênh kiếm tiền thụ động) nên kiếm tiền từ Youtube là một trong những kênh mà mình nhắm đến.
  (Với Youtube để kiếm được 1 tháng/ 5.000.000 - 7.000.000 VNĐ là không khó. - Mình vừa đăng tải video trong 2 tháng qua nên thu nhập hiện tại là 700.000/ tháng bạn xem trong file pdf mình đính kèm sẽ thấy, tiếp tục làm thu nhập sẽ tăng rất nhanh)
  Làm Youtube bạn không cần giỏi chỉ cần chăm chỉ thôi. Nên mình nghĩ bất kỳ bạn nào cũng có thể thành công cả.
  Ở đây mình có tổng hợp lại một số kỹ thuật mà mình đã làm thành công và chia sẻ lại cho các bạn.
  Bạn có thể tải về file PDF được đính kèm trong post! và bạn nào có kỹ thuật hay hơn thì comment để chia sẻ cho mọi người được đầy đủ nhất nha.
  Chúc các bạn thành công. Mãi yêu
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...