CHIA SẺ ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 31/7/17.

 1. Sự kiện “CHIA SẺ ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG” ngày 29/07/2017 tại Khu đô thị Sala đã thành công tốt đẹp, đây là lần đầu tiên CLB Quản Trị&Khởi Nghiệp có một buổi chia sẻ với 1,000 người tham dự, lần đầu tiên có hơn 30 doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội và các hội tham dự xuyên suốt trong nhiều giờ liên tục như vậy. Sự khao khát học hỏi, sự cầu thị về kiến thức, sự trải nghiệm thương trường từ hai Diễn giả của các khách tham dự ngày hôm đó luôn ở trạng thái tiếp thu cao nhất.

  Thời gian có hạn, vẫn còn rất nhiều câu hỏi muốn được đặt tiếp cho hai vị Diễn giả vào lúc cuối giờ, CLB Quản Trị và Khởi Nghiệp sẽ còn một chuỗi các buổi hội thảo chuyên sâu hơn, ngày càng thực tế và độ chia sẻ nhiều hơn với mong muốn mang lại giá trị “Sẻ Chia Tri Thức – Nâng Tầm Quản Trị - Kết Nối Thành Công” ngày càng nhiều hơn đến các thành viên.

  Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến hai vị Diễn giả, đã đến chia sẻ kiến thức, sự trải nghiệm đúc kết thương trường của hai Ông đến với các thành viên của Quản Trị v Khởi Nghiệp:

  - Ông Trần Bá Dương – Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn THACO
  - Ông Mai Hữu Tín – Chủ Tịch HĐQT tập đoàn U&I

  Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cảm ơn các Nhà Tài Trợ:

  1. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Đại Quang Minh – Khu Đô Thị Sala
  2. Công ty PROSOUND CENTER VIETNAM – Dịch vụ Âm Thanh Ánh Sáng chuyên nghiệp
  3. Công ty ANKER VIETNAM - đại diện cho Hệ thống phân phối ANKER chính thức tại Việt Nam
  4. Công ty TNHH SHOPEE.VN
  5. Công ty PEPSICO SUNTORY
  6. Công ty DV BẢO VỆ LONG HẢI VIỆT NAM
  7. Moderator chương trình Trần Quốc Khánh - Công ty KAT MEDIA
  8. Công ty Định Hướng và Phát Triển Tiềm Năng KLD – Sinh trắc học dấu vân tay Việt Nam
  9. Thương hiệu: NÀNG Beauty – Wellness & Luxury Spa Việt Nam

  Đã tài trợ địa điểm, âm thanh, ánh sáng, nước uống, quay phim live màn hình, đội ngũ bảo vệ an ninh, tổ chức Moderator, Voucher dịch vụ,…. đồng hành cùng Clb Quản Trị v Khởi Nghiệp trong suốt sự kiện.

  Một điều không thể không quên đó là lời cảm ơn đến TEAM ĐỎ - Đội Tình Nguyện Viên thầm lặng, đã cùng với Ban tổ chức thực hiện chương trình thành công tốt đẹp.

  Trong quá trình thực hiện, sẽ có một số điều sai sót cần hoàn thiện trong khâu tổ chức, mong Các Anh/ Chị/ Các bạn thông cảm. CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như các ý kiến đóng góp để các chương trình được tổ chức ngày càng thực tế hơn, có giá trị đến cộng đồng hơn.

  Một lần nữa, CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp xin cảm ơn đến Hai vị Diễn giả, Các nhà tài trợ, Các Khách mời, Các Anh/ Chị/ Các bạn thành viên của Quản Trị & Khởi Nghiệp tham dự.

  Hẹn gặp lại các Anh/ Chị / Các bạn vào các chương trình sau.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...